Pháp luật

Kiên Giang: Bắt giam tài xế sử dụng ma túy lái xe gây chết người

DNVN - Sau khi sử dụng ma túy, một thanh niên ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã lái xe và gây tai nạn khiến một người đi bộ trên đường tử vong.

Kiên Giang: Đối tượng cướp giật dây chuyền sa lưới / Kiên Giang: Phát hiện xe khách chở hàng nghìn bao thuốc lá lậu

Ngày 25/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Phạm Hữu Lộc, 25 tuổi, ngụ phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Tài xế Phạm Hữu Lộc tại cơ quan Công an

Tài xế Phạm Hữu Lộc tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 8/4/2022, Phạm Hữu Lộc điều khiển xe máy trên tuyến Quốc lộ 61 hướng từ cầu Cái Tư về ngã ba Lộ Quẹo thuộc xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, khi đến khu vực thuộc ấp 2, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao thì va chạm từ phía sau vào người ông Danh Kiệt, sống lang thang đang đi bộ trên đường.

Hậu quả làm ông Kiệt té ngã và tử vong, còn Lộc cũng bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu.

Đến đầu tháng 7/2022, thì Lộc xuất viện sau khi điều trị lành vết thương ở bệnh viện nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan Công an Lộc khai nhận: bản thân chưa có giấy phép lái xe và ngày gây tai nạn chết người đã sử dụng ma túy trước khi tham gia giao thông.

Riêng đối với ông Danh Kiệt, đến nay cơ quan Công an vẫn chưa xác định được nhân thân. Qua đây, Công an huyện Gò Quao thông báo đến người dân. Ai là người thân của nạn nhân nói trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao để cung cấp thông tin chi tiết và giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Hòa Minh - T.H
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm