Pháp luật

Kiên Giang: Đột kích quán karaoke lúc rạng sáng, phát hiện 40 đối tượng dương tính với ma túy

Khoảng 1h15 sáng 9/3, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán Karaoke MT Luxury (phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) đã phát hiện 40 người dương tính với ma túy và 10 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng có 5 tiền án gây ra hàng loạt vụ trộm cắp / Thái Bình: Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển hơn 6kg ma túy

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong quán Karaoke MT Luxury có trên 10 phòng đang hoạt động với gần 130 người đang hát hò nhảy múa, trong âm thanh, ánh sáng sôi động.

Khi tiến hành kiểm tra hành chính từng người, lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, một số má túy khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong xe gắn máy. Có phòng còn có bao cao su đã sử dụng.

20190309_013952 (1).jpg

Sau khi đưa 120 đối tượng ở quán karaok MT Luxury về kiểm tra phát hiện 40 đối tượng dương tính với ma túy.

Sau khi kiểm tra quán Karaoke MT Luxury, cơ quan chức năng lập biên bản về lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trử ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Đồng thời đưa gần 120 người về trụ sở Công an.

Qua kiểm tra nhanh về ma túy, lực lượng chức năng đã xác định có 40 người dương tính với “hàng đá”, heroin và thuốc lắc, trong đó có 11 đối tượng là nữ.

Ngoài ra, lực lượng chức năng bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm