Pháp luật

Kiên Giang: Phá điểm đá gà ăn tiền, thu giữ gần 200 triệu đồng

DNVN - Trong lúc hàng chục thanh niên tụ tập tại khu đất trống thuộc xã Phi Thông, TP Rạch Giá đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền thì Công an bất ngờ ập vào bắt quả tang, thu giữ hơn 200 triệu đồng.

Giấu ma túy đá trong trái dưa hấu / Kiên Giang: Phá đường dây cá độ bóng đá hàng trăm tỷ đồng qua mạng

Sáng ngày 7/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị này vẫn đang tiếp tục lấy lời khai nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào trưa ngày 6/1, hàng chục con bạc đang tụ tập đá gà ăn tiền tại bãi đất trống trong khu dân cư thuộc Tổ 28, ấp Tà Tây, xã Phi Thông, TP Rạch Giá thì lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Rạch Giá mật phục bắt quả tang. Tại hiện trường, Công an đã bắt giữ 30 đối tượng, tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng, 21 con gà và một số tang vật khác có liên quan.

Nhóm thanh niên gồm hàng chục đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền bị bắt quả tang

Nhóm thanh niên gồm hàng chục đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền bị bắt quả tang.

Qua làm việc với các đối tượng, bước đầu xác định tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Trung Phương, sinh năm 1975, ngụ tại ấp Tà Tây, xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá tổ chức chơi và thu tiền xâu. Mỗi ngày, có hàng chục đối tượng đến tụ điểm trên để tham gia đánh bạc, số tiền cá cược mỗi trận đá gà ăn tiền từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

Trong lúc hoạt động, Phương cho người canh đường, cảnh giới từ xa, vị trí tụ điểm đánh bạc nằm ẩn khuất trong khu dân cư, nếu bị Công an phát hiện thì sẽ dễ dàng để các con bạc tẩu thoát.

Ngoài ra, tại tụ điểm đánh bạc này còn có người phục vụ ăn uống và sẵn sàng cho các con bạc vay nóng tiền góp với lãi suất cao.

Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm