Pháp luật

Kiên Giang: Phát hiện 139 nam, nữ thanh niên đang phê ma túy tại quán bar trong đêm Noel

DNVN - Ngày 25/12, Phòng CSĐT phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang vẫn đang lấy lời khai để cũng cố hồ sơ xử lý hành chính hơn 139 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar Paradise vừa bị phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.

Vĩnh Long: Bắt nhóm đối tượng vận chuyển hơn 400 viên nén ma túy tổng hợp / Kiên Giang: Thanh niên lãnh án 12 năm tù vì giết người do tranh chấp đất đai

rước đó vào khoảng 23h30 ngày 24/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại quán bar Paradise (đường Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc, TPRạch Giá) thì phát hiện hơn gần 300 người đang lắc lư trong tiếng nhạc. Thấy công an, nhiều đối tượng tìm cách bỏ chạy.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều viên nén và bịch nylon bên trong chứa ma túy tổng hợp vứt xuống dưới ghế và sàn nhà nhằm phi tang. Lực lượng Công an đã đưa 277 khách chơi và 23 nhân viên quá bar về trụ sở, qua test nhanh có 139 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp, chủ yếu là thuốc lắc (MDMA) và ma túy đá (Methaphetamine).tháo chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Trước đó cũng tại quán bar trên cũng bị lực lượng Công an Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 105 đối tượng dương tính với ma túy và đã bắt tạm giam 2 đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau đó, cơ quan chức năng đã tước giấy phép kinh doanh đối với chủ quán bar.

Hiện quán bar này đã thay chủ mới nhưng vẫn tái diễn tình trạng để khách sử dụng ma túy. Để quán bar tiếp tục hoạt động, chủ cơ sở đã làm lại giấy phép kinh doanh mới do người khác đứng tên. Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán vẫn chưa xuất trình được một số giấy phép kinh doanh có điều kiện của quán bar theo quy định của pháp luật.


Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm