Pháp luật

Long An: Nữ chủ quán cơm bị chém trọng thương

Đang chạy xe trên đường thì thấy tai nạn giao thông, Dương và Thoại dừng xe trước quán cơm của chị Hoàng để theo dõi. Tại đây, Dương và chị Hoàng xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn. Sau chầu nhậu, Dương mang mã tấu tới chém chị Hoàng và bạn khiến 2 nạn nhân bị thương nặng với tỉ lệ thương tích 36% và 35%.

Hà Tĩnh: Triệt phá 2 đường dây cá độ “khủng” giao dịch 500 tỷ mỗi tháng / Bắt tạm giam 'hot girl' lừa đảo 160 tỷ đồng ở Bình Dương

Nữ chủ quán cơm bị chém trọng thương - 1
Dương và Thoại bị tạm giữ về tội cố ý gây thương tích.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa cho biết đã kết thúc điều tra vụ án cố ý gây thương tích, xảy ra trên địa bàn huyện ngày 11/4/2019.

Đồng thời, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án qua Viện kiểm sát cùng cấp để hoàn tất thủ tục truy tố đối tượng Lê Hoàng Dương, Nguyễn Thoại trước pháp luật.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18h ngày 11/4/2019, Thoại chạy xe máy chở Dương đến khu vực xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa để nhậu cùng nhóm bạn. Khi đi đến khu vực quốc lộ N2 thuộc địa bàn xã Long Thành thì thấy có vụ tai nạn giao thông.

Do vụ tai nạn giao thông khiến khu vực kẹt xe nên Thoại và Dương tấp vào quán cơm M.H của chị Bùi Thị Phượng Hoàng để theo dõi.

Khi vụ tai nạn được giải quyết, Thoại và Dương xin đường để di chuyển tiếp thì xảy ra mâu thuẫn với chị Hoàng. Hai bên cự cãi kịch liệt, nhưng được mọi người can ngăn nên Thoại và Dương bỏ đi.

 

Khoảng 20h cùng ngày, sau khi uống rượu, Thoại tiếp tục chở Dương quay lại quán chị Hoàng để làm rõ phải trái. Lúc này, 3 người tiếp tục xảy ra cự cãi dẫn tới ẩu đả. Thoại chạy vào bên trong quán của chị Hoàng, cầm mã tấu chém liên tiếp vào tay chị Hoàng.

Thấy bạn bị chém, anh Lê Thanh Vũ (bạn chị Hoàng) chạy đến cầm ghế nhựa giải cứu. Thấy anh Vũ không có hung khí, Dương giật lấy mã tấu trên tay Thoại lao vào chém anh Vũ nhiều vết thương ở tay. Thấy máu trên người anh Vũ và chị Hoàng chảy nhiều, cả hai đối tượng Thoại và Dương đã điều khiển xe bỏ trốn.

Chị Hoàng và anh Vũ sau đó được người dân đưa đi cấp cứu và báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Thoại và Dương bị Công an huyện Thủ Thừa truy bắt và ra lệnh bắt tạm giam để phục vụ điều tra. Theo bản kết luận giám định pháp y về thương tích của cơ quan chức năng, thương tích của anh Vũ là 35% và chị Hoàng 36%.

Theo cơ quan điều tra, Dương và Thoại đều từng bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, Dương chưa đóng phạt.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm