Pháp luật

Mâu thuẫn với bố, sát hại con trả thù: Viện KSND Vĩnh Phúc trả hồ sơ điều tra bổ sung

Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc vừa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án mâu thuẫn với bố rồi ra tay sát hại con trai 8 tuổi để trả thù gây xôn xao dư luận.

NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Bóp cổ vợ đến chết vì nghi ngoại tình, mất mạng vì nợ tiền dân xã hội đen / Những thủ đoạn kinh hoàng của các dịch vụ đòi nợ thuê (kỳ 1)

Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có kết luận điều tra về vụ án mâu thuẫn với bố, sát hại con để trả thù, đồng thờichuyển vụ án đến VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, đề nghị truy tố 2 bị can là Nguyễn Văn Thảo (SN 1996, trú tại Yên Sơn, Tuyên Quang) và Nguyễn Khánh Hưng (SN 1982, trú tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội “Giết người” theo điểm b và điểm n, khoản 1, điều 123 Bộ luật Hình sự.

Mau thuan voi bo, sat hai con tra thu: Vien KSND Vinh Phuc tra ho so dieu tra bo sung hinh anh 1

Bị can Nguyễn Văn Thảo (phải) và Nguyễn Khánh Hưng tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, về phía gia đình bị hại và một số người dân cho rằng, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm trong quá trình điều tra nên có đơn kiến nghị yêu cầu cơ quan chức năng điều tra lại.

Do đó, VKSND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định trả lại hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Qua tài liệu điều tra, Nguyễn Cương T. có mâu thuẫn với anh Vũ Văn Kiên (SN 1988, trú tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) trong việc khai thác đất tại khu vực Đầm Cốc trên địa bàn xã Đồng Cường (Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Để giải quyết mâu thuẫn, hai bên đã gọi người đến trợ giúp.Nhóm của Kiên đã đánh nhóm người của T. khiến T. bị thương phải nhập viện điều trị.

Do bị đánh, tối 14/4, trên đường về huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), 2 người thuộc nhóm T. là Nguyễn Khánh Hưng và Nguyễn Văn Thảo nảy sinh ý định giết con anh Kiên để trả thù.

 

Cả 2 đến nhà anh Kiên, trông thấy con anh Kiên là Vũ Hoàng Anh (8 tuổi) ngồi chơi cùng bạn, Thảo đã ra tay sát hại bé Hoàng Anh rồi lên xe chạy trốn.

Theo vtc.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm