Pháp luật

Mở rộng Chuyên án A2-221, bắt 1 đối tượng và thu giữ 11kg ma túy

Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) phối hợp BĐBP Quảng Trị bắt giữ 1 đối tượng khi đang vận chuyển 11kg ma túy tổng hợp.

Tin nhắn lừa đảo mạo danh ngân hàng tiếp tục hoành hành, nhiều người mất tiền oan / Phát hiện nhiều vụ sử dụng ma túy trong quán karaoke

Tang vật 9kg ma túy đá và 2kg ma túy ketamine (Nguồn: QĐND)

Tang vật 9kg ma túy đá và 2kg ma túy ketamine (Nguồn: QĐND)

Cụ thể, vào 20h15, ngày 17/4, tại bến xe thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, lực lượng trinh sát của Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung đã chủ trì, phối hợp với BĐBP Quảng Trị bắt giữ đối tượng tượng Vũ Văn Phát (sinh năm 1972, quê quán Kim Sơn, Ninh Bình, trú quán tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) thu giữ trong hành lý của người này 9 gói nilon màu vàng in dòng chữ "GUANYINWANG" chứa tinh thể rắn màu trắng dạng cục và 2 gói chứa tinh thể màu trắng.

Mở rộng Chuyên án A2-221, bắt 1 đối tượng và thu giữ 11kg ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Phát và tang vật.

Theo lời khai ban đầu của Đối Vũ Văn Phát, tất cả số hàng này đều là ma tuý tổng hợp, trong đó có 9 kg là ma túy đá; 2 kg là Ketamine và y đang trên đường mang vào miền Nam để tiêu thụ. Khám xét người Vũ Văn Phát, các trinh sát thu giữ thêm 7 viên nén màu hồng có chữ "WY". Phát khai là ma túy hồng phiến, mang theo để sử dụng.

Theo Đại tá Bùi Đức Trung, Đoàn trưởng Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, Vũ Văn Phát là đối tượng nằm trong chuyên án A2-221 do Đoàn 2 chủ trì xác lập, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ khu vực biên giới tỉnh Quảng Trị về Đà Nẵng và các tỉnh phía Nam tiêu thụ. Trước đó đơn vị này đã bắt 4 đối tượng, thu giữ 4kg ma túy tổng hợp đạng đá. Như vậy, tính đến nay, Ban Chuyên án A2-221 đã bắt 5 đối tượng, thu giữ 15kg ma túy tổng hợp.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm