Pháp luật

Nam thanh niên vi phạm phòng chống COVID-19, chém thượng úy trọng thương

Tối 15/7, Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang phối hợp với Công an huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) truy bắt đối tượng Nguyễn Quốc Bảo (31 tuổi, trú tại ấp Phú Lâm, xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu)

Nghệ An: Đánh sập đường dây tín dụng đen hơn 500 tỷ đồng / Khởi tố nhóm đối tượng giết người vì mâu thuẫn

Bảo là đối tượng dùng dao chém thương tích Thượng úy Hoàng Văn Dương, Công an xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân. Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, cho biết Thượng úy Hoàng Văn Dương, Công an xã Thắng Hải đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa-Vũng Tàu sau khi bị chém trọng thương.

Trước đó, theo báo Pháp luật, vào lúc 8h30 cùng ngày, Nguyễn Quốc Bảo (31 tuổi, ngụ Hòa Hiệp, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) đi xe máy sang xã Thắng Hải, Hàm Tân không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang.

Khi đến Chốt kiểm dịch số 2 do UBND xã Thắng Hải lập, các thành viên trực chốt yêu cầu Bảo dừng xe để kiểm tra nhưng người này quay đầu xe chạy ngược về Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đi được khoảng 200 m, Bảo gặp ba thành viên của chốt số 2 đang tuần tra yêu cầu dừng xe. Bảo dừng xe và móc ra một con dao xông đến đâm một cán bộ Tư pháp xã Thắng Hải (là thành viên của chốt số 2 nhưng không trúng và người này bỏ chạy).

Ngay lập tức, Bảo quay xe tiến thẳng vào chốt và ép xe khiến một thành viên khác té ngã rồi quay về Xuyên Mộc.

Công an xã Thắng Hải đã phối hợp với Công an xã Hòa Hiệp, Xuyên Mộc đến nhà Bảo vận động ra trụ sở làm việc nhưng Bảo cố thủ trong nhà.

Nam thanh niên vi phạm phòng chống COVID-19, chém thượng úy trọng thương - Ảnh 1.

Thượng úy Dương đang được cấp cứu. Ảnh: Báo Pháp luật Online.

Đến khoảng 12h45, Bảo bất ngờ dùng rựa xông ra sân chém một công an viên xã Hòa Hiệp từ trên xuống khiến vỡ cả nón bảo hiểm, sau đó quay sang chém trọng thương Thượng úy Hoàng Văn Dương rồi bỏ trốn.

Được biết, Thượng úy Dương bị thương nặng, gần đứt lìa cánh tay trái.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo xã Hòa Hiệp cho biết, đến tối nay, dù cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương phát loa vận động, nhưng đối tượng Bảo đã lợi dụng sơ hở rời khỏi nhà và bỏ trốn.

"Hiện lực lượng công an vẫn đang truy bắt đối tượng Bảo, riêng bố của Bảo đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra"- vị lãnh đạo thông tin.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm