Pháp luật

Nghệ An: “Quý bà” thuê ki ốt hành nghề bán dâm giá bèo

Kiểm tra ki ốt do Bùi Thị P. thuê ở khu vực đồi thông xã Nghi Yên, Công an Nghi Lộc (Nghệ An) bắt quả tang người phụ nữ 51 tuổi đang có hành vi bán dâm cho khách. Giá mỗi lần đi khách của P. là 150 nghìn đồng.

Hà Nội: Bắt quả tang nhân viên quán mát-xa Tokuda kích dục cho khách / Nghệ An: Nghi án người đàn ông ném con sơ sinh xuống giếng vì giận vợ

Ngày 25/3, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 người phụ nữ từ nơi khác đến thuê ki ốt trên địa bàn để hành nghề bán dâm.

Trước đó, thông qua nguồn tin báo của quần chúng, tại ki ốt cho thuê thuộc xóm Tiền Phong, xã Nghi Yên, Công an huyện Nghi Lộc phát hiện và bắt quả tang Bùi Thị P. (SN 1968, trú xã Hòa Sơn, Đô Lương, Nghệ An) có hành vi bán dâm cho một khách nam 39 tuổi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Làm việc với cơ quan chức năng, Bùi Thị P. thừa nhận hành vi bán dâm. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, P. chọn thuê ki ốt trên đồi thông, tách biệt với khu dân cư để hành nghề. “Khách hàng” mà người phụ nữ này nhắm tới là những người đàn ông nghiện rượu và ma túy. Do đã “quá lứa” nên mỗi lần đi khách, P. lấy giá 150 nghìn đồng/lượt.

Tại một ki ốt khác ở đồi thông xóm Tiền Phong, cơ quan chức năng cũng phát hiện Tăng Thị A. (SN 1980, trú tại xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang có hành vi bán dâm cho một người đàn ông 36 tuổi. Đây là ki ốt do A. thuê để cùng với Lương Thị H. (SN 1980, trú tại xã Yên Na, huyện Tương Dương, Nghệ An) để hành nghề bán dâm.

Sau khi xử phạt hành chính 3 Bùi Thị P., Tăng Thị A. và Lương Thị H. về hành vi bán dâm, Công an huyện Nghi Lộc yêu cầu chính quyền xã Nghi Yên trục xuất các đối tượng ra khỏi địa bàn.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm