Pháp luật

Quảng Nam: Nam thanh niên hiếp dâm bạn gái ngày mùng 1 Tết

Ngày 31/1, Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) cho biết, Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương Nam (SN 2001, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) về hành vi “Hiếp dâm” để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Lai: 2 thi thể chết cháy trong phòng ngủ ngày mùng 4 Tết / Ninh Bình: Hai thanh niên trộm xe SH, rút dao đâm công an

Theo điều tra, trước đó ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), N.T.T.N. (SN 2001) cùng nhóm khoảng 10 người tổ chức họp mặt lớp đầu năm tại nhà bạn là Nguyễn Văn Xuân (SN 2001, trú thị trấn Thạnh Mỹ).

Nam thanh niên hiếp dâm bạn gái ngày mùng 1 Tết - 1 Đối tượng Nam chỉ chỗ hiếp dâm nạn nhân

Tại đây, nhóm bạn tổ chức ăn nhậu, hát hò. Đến khoảng 19h cùng ngày, do uống nhiều bia, chị N. say nên vào trong phòng để nghỉ. Riêng đám bạn nhậu ở đó được một lúc thì rủ nhau lên nhà một người bạn ở thôn Dung (thị trấn Thạnh Mỹ) để nhậu tiếp.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Phương Nam không thấy có mặt N. nên quay trở về nhà Xuân tìm. Khi đến nơi, Nam vào trong phòng thấy N. đang say ngủ. Quan sát xung quanh không thấy ai, Nam đã thực hiện hành vi đồi bại với N.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, N. vẫn say không biết gì nên Nam mặc đồ lại cho N. rồi đến chỗ bạn nhậu tiếp.

Điều đáng nói, Nam sau đó đã kể lại hành vi đồi bại của mình cho Xuân nghe. Nghe xong, Xuân nói Nam chở mình về nhà với mục đích cũng thực hiện hành vi đồi bại với N.

Về đến nơi, Xuân vào trong phòng nơi N. đang nằm ngủ, còn Nam đứng ngoài canh cửa. Tuy nhiên khi Xuân chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội thì người nhà của N. đến tìm.

 

Đến sáng ngày 27/1 (mùng 3 Tết), gia đình dẫn N. đến Công an thị trấn Thạnh Mỹ trình báo sự việc. Xét thấy vụ việc nghiêm trọng, Công an thị trấn Thạnh Mỹ chuyển Công an huyện Nam Giang thụ lý, giải quyết.

Qua làm việc, xác minh cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn do bị hại say ngủ, không biết ai đã xâm hại mình. Làm việc với các đối tượng nghi vấn thì các đối tượng không chịu khai báo. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan điều tra tiến hành triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Phương Nam lên làm việc.

Sau gần một ngày đấu tranh, đối tượng rất ngoan cố, lì lợm không chịu nhận tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, với những chứng cứ, lý lẽ thuyết phục. Cuối cùng, Nam mới thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm