Pháp luật

Quảng Ninh: Bắt đối tượng truy nã về hành vi giữ người trái phép

Nghi ngờ cháu N.T.T.L và cháu L.K.L trộm cắp 2 gói ma túy, Đỗ Tiến Thịnh cùng một số đối tượng giữ 2 cháu tại nhà nghỉ để đánh đập, tra khảo.

Công an tỉnh Cao Bằng bắt đối tượng có lệnh truy nã / Nghệ An: Đi xe máy phân khối lớn vận chuyển ma túy về xuôi

Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa bắt giữ Đỗ Tiến Thịnh (sinh năm 1994, trú tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long) là đối tượng truy nã trong vụ án “giữ người trái phép luật” xảy ra trên địa bàn vào đầu năm 2020.

bat doi tuong truy na ve hanh vi giu nguoi trai phep hinh 1
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã truy bắt thành công đối tượng Đỗ Tiến Thịnh.

Vào ngày 1/3/2020, tại nhà nghỉ Ánh Dương, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, vì nghi ngờ cháu N.T.T.L (sinh năm 2006) và cháu L.K.L (sinh năm 2005) trộm cắp 2 gói ma túy nên Đỗ Tiến Thịnh đã cùng với một số đối tượng khác giữ 2 cháu tại nhà nghỉ này để đánh đập, tra khảo, đe dọa, yêu cầu phải hoàn trả lại số ma túy trên.

Ngay sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn khỏi địa phương, cắt đứt liên lạc với người thân, bạn bè. Công an thành phố Hạ Long đã ra quyết định truy nã đối tượng. Được biết, Đỗ Tiến Thịnh đã lẩn trốn đến các xã đảo, ít người sinh sống tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ít khi vào đất liền và không thường xuyên ở cố định một địa điểm, gây khó khăn cho công tác truy bắt của lực lượng chức năng.

Công an thành phố Hạ Long đã truy bắt thành công đối tượng và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm