Pháp luật

Tạm giữ đối tượng bắt nhốt, đánh đập 3 nữ nhân viên phục vụ quán karaoke

Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Bị cáo chủ mưu vụ án tại xã Đồng Tâm bất ngờ thay đổi kháng cáo / Đắk Lắk: Bắt đối tượng rút dao đâm người tại quán nhậu

Ngày 19/3, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc 1 đối tượng đang giam giữ, đánh đập 3 cô gái trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Công an Thành phố đã cử tổ công tác xuống kiểm tra và phát hiện hành vi vi phạm phát luật của đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt, 18 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh: Dân Việt.

Ảnh: Dân Việt.


Lực lượng chức năng đã tiến hành giải cứu nạn nhân, đưa về trụ sở làm việc. Theo lời khai ban đầu của 1 nạn nhân, người này được 1 người quen qua MXH giới thiệu lên Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke, ở cùng phòng trọ với các cô gái khác, dưới sự quản lý, kiểm soát của đối tượng Đạt.

Khi khách có yêu cầu, Đạt chở các cô gái đi phục vụ. Mỗi lần có khách, họ được trả công 250.000 đồng nhưng bị người quản lý là Đạt giữ hết. Sau đó, 3 nạn nhân bỏ đi nơi khác làm việc. Đến giữa tháng 3, nhóm này quay trở về TP Buôn Ma Thuột thì bị Đạt tìm ra, nhốt lại đánh đập.

Khai tại cơ quan điều tra, Đạt cho biết vì bực tức việc 3 cô gái bỏ đi nên đã đánh đập, nhốt các nạn nhân lại. Đạt khai đã hoạt động nghề chăn dắt các cô gái phục vụ quán karaoke được 1 năm nay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm