Pháp luật

Tây Ninh: Người dân vây bắt nam thanh niên cướp vé số của cụ bà

Trà dừng xe máy giả vờ lựa mua vé số của cụ bà 67 tuổi rồi rồ ga bỏ chạy. Nghe bà cụ tri hô, người dân xung quanh túa ra, vây bắt tên cướp giao công an xử lý.

Quảng Nam: Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt / Đắk Lắk: Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát khi làm nhiệm vụ

Sự việc xảy ra vào lúc 9h ngày 17/4 tại ấp 4, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Lúc đó, bà Trần Thị Mẩn (67 tuổi, ngụ ấp 5, xã Bàu Đồn) đang chạy xe đạp bán vé số tại khu vực ấp 4 thì có người thanh niên đến yêu cầu bà đổi vé số trúng. Bà Mẩn trả lời không có tiền.

Lúc này, người thanh niên kêu bà đưa xấp vé số để lựa mua. Cầm được 70 tờ vé số của bà cụ, nam thanh niên bất ngờ rồ ga xe máy bỏ chạy. Bà Mẩn giật mình, rồi cố bám lấy xe tên cướp kéo lại và tri hô.

Nghe tiếng kêu của bà Mẩn, người dân xung quanh túa ra chặn đường, bắt được trên cướp.

Người dân vây bắt nam thanh niên cướp vé số của cụ bà - 1
Đối tượng Mai Thanh Trà

Tại cơ quan điều tra, tên cướp khai tên Mai Thanh Trà (sinh năm 1997, ngụ ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh). Trà khai, đang đi từ nhà đến xã Phước Đông, thấy bà Mẩn bán vé số nên nảy sinh ý định cướp vé số để bán lấy tiền mua ma tuý và trả nợ.

Trà nghĩ là bà Mẩn già yếu, không có khả năng chống trả nên vờ mua vé số rồi ra tay cướp giật. Rất không may cho tên cướp, hành động gian tham của hắn đã bị người dân phát hiện kịp thời và bắt giữ.

Được biết, Trà là người không có việc làm và nghiện ma tuý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Gò Dầu đang tiếp tục làm rõ.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm