Pháp luật

Thanh Hóa: Bênh chị gái, em vợ cầm dao đâm anh rể tử vong

Chị gái và anh rể mâu thuẫn xảy ra cãi vã, em vợ đã đến can ngăn. Trong quá trình can ngăn, do bênh chị gái, đối tượng đã dùng dao truy đuổi và đâm vào ngực khiến anh rể chết trên đường đi cấp cứu.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục kiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ / Phú Yên: Truy tố 3 cựu cán bộ kiểm lâm vì liên quan đến việc tham ô hơn 5,8 tỷ đồng

Ngày 16/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi được sự tuyên truyền, vận động của chính quyền và các cơ quan chức năng, đối tượng Trần Ngọc Thuận (SN 1971) đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người.

Bênh chị gái, em vợ cầm dao đâm anh rể tử vong - 1
Dùng dao đâm chết anh rể (Ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 9/4 do thấy chị gái mình là bà Trần Thị H. và anh rể là ông N.V.Đ. (SN 1958, ở tiểu khu 3, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) mâu thuẫn xảy ra cãi vã, nên Trần Ngọc Thuận đã đến can ngăn.

Trong quá trình can ngăn, do bênh chị gái, Thuận đã dùng dao truy đuổi và đâm vào ngực trái ông Đ. khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Hà Trung đã kêu gọi, vận động đối tượng Trần Ngọc Thuận ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm
Theo dantri.com.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm