Pháp luật

Trộm xế xịn Lexus ở Đà Nẵng, chạy ra tận Hà Nội

Trộm được ô tô Lexus RX 350 ở Đà Nẵng, nhóm đối tượng điều khiển xe đi khắp Hà Nội, Hưng Yên rồi mang xe đi giấu ở Nam Định trước khi bị lực lượng công an truy tìm ra.

Nghi án nổ súng tại quán karaoke khiến 1 người tử vong / NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Lời khai gây 'sốc' của nghi phạm vụ hai thi thể trong bồn bê tông, lý do nghi phạm giết người hàng loạt liên tiếp ra tay đoạt mạng

Trộm xế xịn Lexus ở Đà Nẵng, chạy ra tận Hà Nội - 1

Quận uỷ, UBND quận Hải Châu thưởng "nóng" lực lượng công an Quận nhanh chóng tìm ra đối tượng trộm xế xịn trên địa bàn

Có thể bạn quan tâm

Ngày 20/5, Quận uỷ, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) thưởng "nóng" cho lực lượng Công an quận vì đã có thành tích xuất sắc trong việc điều tra, truy tìm đối tượng trộm cắp ô tô trên địa bàn.

Theo báo cáo của Công an Quận, vào ngày 1/5, chị Trần Thị Thanh Mỹ - chủ xe ô tô Lexus RX 350 có BKS 30E - 413.95 màu đen chạy xe đến một quán cafe ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tới khi ra về thì phát hiện xế xịn của mình đã “không cánh mà bay”.

Trộm xế xịn Lexus ở Đà Nẵng, chạy ra tận Hà Nội - 2

Chiếc xe Lexus RX 350 bị trộm ở Đà Nẵng được lực lượng chức năng lần tìm ra ở Nam Định, sau khi lần theo dấu vết đối tượng ở Hà Nội, Hưng Yên

Tiếp nhận trình báo của nạn nhân, xác định vụ trộm xe là có thật, khả năng do một nhóm đối tượng xuyên tỉnh chuyên bán xe nhập lậu, giấy tờ giả gây ra.

Lần theo dấu vết các đối tượng, cùng với sự phối hợp của công an địa phương ở Hà Nội, đến ngày 8/5, Công an Q. Ngũ Hành Sơn xác định ô tô trên thường xuất hiện ở vùng giáp ranh Hà Nội và Hưng Yên.

Đến ngày 10/5, Công an Quận phối hợp với công an địa phương tại Hà Nội và Hưng Yên kiểm tra một biệt thự tại khu đô thị Eco Park, bắt 2 đối tượng là Lê Văn Tùng (SN 1992) và Vi Quang Vinh (SN 1995 ) đều trú huyện Cẩm Khê, Phú Thọ và 4 đối tượng liên quan vụ trộm xe ở Đà Nẵng.

Tùng và Vinh khai đang giấu ô tô trộm được tại một gara ở Nam Định. Khi lực lượng chức năng thu giữ thì chiếc xe này đã bị sơn đổi màu một nửa.

Ngoài chiếc Lexus RX 350, lực lượng chức năng còn tạm giữ 1 xe Mercedes E350 màu trắng không biển số là phương tiện Tùng và Vinh vào Đà Nẵng, bám theo xe chị Mỹ và trộm xe.

1
Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm