Pháp luật

Vợ bị xử phạt vì ra đường không có lý do, chồng xé biên bản vi phạm hành chính

Cơ quan chức năng quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đang xử lý vụ việc một người đàn ông xé biên bản xử phạt của lực lượng chức năng.

An Giang: Rút tiền không được, thanh niên đập vỡ màn hình máy ATM / Khởi tố ông Nguyễn Đức Chung trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra cách đây 3 ngày. Trong lúc tuần tra xử lý vi phạm phòng chống dịch tại phường Xuân Khánh, lực lượng chức năng đã xử phạt một phụ nữ vì ra đường không có lý do chính đáng. Khi đi, bà này không mang theo giấy tờ cần thiết như thẻ đại diện hộ dân mua hàng hóa thiết yếu. Người phụ nữ này đã ký biên bản và nộp phạt 2 triệu đồng.

Theo báo Người lao động Online, 2 ngày qua, mạng xã hội xôn xao đoạn clip một người đàn ông tranh cãi với Tổ tuần tra xử lý vi phạm hành chính phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

Khi tổ tuần tra giải thích, người đàn ông phản ứng: "Nếu anh nói vậy thì anh nhắn với Chủ tịch phường anh là đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa nghe chưa…".

Sau đó, người đàn ông này xé biên bản và còn quay lại nói tiếp: "Nhắn với chủ tịch phường anh, Tết đừng bao giờ gọi lại công ty tôi xin tiền từ thiện cho người dân nữa. Mà giờ nhà tôi ngay đây, mà mấy anh phạt tôi chấp nhận phạt..." rồi lên xe bỏ đi.

 

Ngày 25/7, UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết đã mời ông ông H.V.C (48 tuổi; ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều), là người trong đoạn clip nói trên, lên làm việc về phát ngôn và hành động xé biên bản.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông đã thừa nhận sai phạm.

Theo báo cáo, vào lúc 9h ngày 23/7, Tổ tuần tra xử lý vi phạm hành chính phục vụ phòng chống dịch COVID-19 tại điểm trước công viên Vincom Xuân Khánh (phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) đã cho tạm dừng một số phương tiện giao thông để kiểm tra đối với các trường hợp ra đường không đúng quy định trong thời gian chấp hành Chỉ thị 16.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm