Pháp luật

Vụ 4 người tử vong ở Kim Động: Thêm người thứ 5 tử vong sau nhiều ngày hôn mê

Anh D bị hôn mê từ chiều 28/8 trong lúc đưa thi thể vợ là chị Nguyễn Thị T sinh năm 1994 về nhà lo hậu sự.

Đốt nhà Thiếu tá Đội trưởng Cảnh sát điều tra: Nhóm côn đồ lĩnh án / Thủ tướng: Đẩy mạnh điều tra, truy tố, xét xử vụ kit xét nghiệm Việt Á

Con đường dẫn vào nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CAND).

Con đường dẫn vào nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CAND).

Liên quan đến vụ 4 người ở huyện Kim Động (Hưng Yên) tử vong nghi do ngộ độc, tối 15/1 anh Nguyễn Văn D (là con rể của ông Nguyễn Văn S) cũng đã không qua khỏi sau gần 20 ngày hôn mê. Theo đó, từ ngày 26/12 đến nay, gia đình ông S có 5 người qua đời thương tâm.

Anh Nguyễn Văn D (sinh năm 1994, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh). Anh D bị hôn mê từ chiều 28/8 trong lúc đưa thi thể vợ là chị Nguyễn Thị T sinh năm 1994 về nhà lo hậu sự.

Trước đó, ngày 26/12, chị T đưa 2 con đến chơi nhà ông bà ngoại ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An. Cùng đến nhà ông bà ngoại có gia đình người em gái là Nguyễn Thị T ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh. Buổi tối cùng ngày, chị T và con là Nguyễn Văn Hoàng N. sinh năm 2013 bị đau bụng, nôn mửa. Sau đó cháu N đột ngột tử vong tại nhà. Chị T được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, đến chiều 28/12 chị T đã không qua khỏi.

Người dân xã Ngọc Thanh cho hay, buổi chiều 28/12 sau khi chị T mất, anh D trên đường đưa thi thể vợ từ Hà Nội về quê lo hậu sự cũng đột nhiên bị hôn mê và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

 

Cũng trong tối 26/12, tại nhà người em gái ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh là Nguyễn Thị T, sinh năm 1996 và con gái là cháu Phạm Thị An B sinh năm 2017 cũng có biểu hiện bị đau bụng và nôn mửa, sau đó cháu B tử vong; còn chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Sau 3 ngày điều trị, chị T vẫn không qua khỏi và qua đời trưa 29/12.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm