Pháp luật

Vụ phát tán “clip nóng” của nữ diễn viên ở Hà Nội không liên quan đến cán bộ công an

Clip "nóng" của chị A.T phát tán đầu tiên tại một nhóm kín có 18.000 thành viên trên mạng xã hội Telegram. Hiện tại, không có căn cứ thể hiện cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa liên quan đến vụ việc.

Phạt 7 người tụ tập xem bóng đá ở Bắc Giang 105 triệu đồng / Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức đánh xóc đĩa

Chiều 21/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin về quá trình xác minh, xử lý việc lộ clip riêng tư của nạn nhân A.T trong cuối tháng 5 vừa qua.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội

Anh T (bạn trai A.T; nhân vật trong đoạn clip bị phát tán) cho biết, anh và A.T có quay clip ngắn về chuyện riêng tư của 2 người, bằng điện thoại của A.T.

Tối 25/5, bạn gái anh cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an phường Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.

Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an phường Trung Hòa còn thu điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc clip 8 phút của chị A.T cùng bạn trai bị phát tán trên mạng.

Nói về vấn đề này, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết: “Khi nhận đơn từ nạn nhân, Công an TP Hà Nội đã phân phòng hình sự, an ninh mạng làm việc ngay với Công an phường Trung Hòa, các đồng chí liên quan, kiểm tra điện thoại. Chúng tôi xác định clip này, phán tán sớm nhất từ phần mềm Telegram, trong nhóm gồm 18.000 thành viên.

Xác định toàn bộ các máy của cán bộ Công an đều không liên hệ với mạng Telegram này nên trước mắt, có thể loại trừ việc các cán bộ công an có liên quan. Để chứng minh và tìm ra thủ phạm cụ thể thì hết sức khó khăn, vì máy chủ của Telegram nằm ở nước ngoài".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm