Quảng Ngãi thu hồi 42 dự án đầu tư chậm triển khai
(vietnam+) Trong số các dự án bị thu hồi, có 11 dự án tại Khu kinh tế Dung Quất, 8 dự án trong các khu công nghiệp tỉnh, số còn lại ở ngoài các khu công nghiệp tỉnh.
Một số dự án lớn bị thu hồi như: Dự án Nhiệt điện Lý Sơn của Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam với tổng vốn đầu tư 220 tỷ đồng; dự án khu công nghiệp Phổ Phong của Tập đoàn Tân Tạo vốn đầu tư 285 tỷ đồng; dự án Nhà máy Doobon Việt Nam của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Doobon Việt Nam có vốn đầu tư 28 triệu USD, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp phụ trợ tàu thủy Dung Quất của Công ty công nghiệp tàu thủy Dung Quất có vốn đầu tư 202 tỷ đồng.
Đến cuối năm 2012, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 262 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng nguồn vốn đầu tư đăng ký là 190.000 tỷ đồng.
Riêng tại Khu kinh tế Dung Quất có 113 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn gần 139.000 tỷ đồng, giá trị vốn thực hiện đạt trên 13.540 tỷ đồng.
Đăng Lâm
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tổng Giám đốc WIPO: Việt Nam đang bước vào chương phát triển mới
Tổng Thư ký Quốc hội làm Bí thư Thành ủy Cần Thơ
Bí thư Cần Thơ: Xây dựng thành phố đáp ứng niềm tin nhân dân và kỳ vọng Trung ương
Thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa TP Hồ Chí Minh và Quảng Châu
1,7 tỷ USD chuyển dịch năng lượng sạch tại Đông Nam Á