Quốc tế

“Tên lửa của Hezbollah có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào ở Israel”

DNVN - Tổng thư ký của Hezbollah, Hassan Nasrallah, tuyên bố rằng “lực lượng kháng chiến có khả năng tấn công bất kỳ mục tiêu nào trong lãnh thổ do Israel kiểm soát trong trường hợp xảy ra đối đầu quân sự”.

Iran triển khai tên lửa phòng không đề phòng Mỹ - Israel tấn công / Nga sẽ trợ giúp Iran bằng radar tầm xa trong trường hợp bị Mỹ và Israel tấn công

Trong một cuộc phỏng vấn với Al-Mayadeen TV hôm Chủ nhật (28/12), Nasrallah nói: “Cuộc huy động lớn mà cuộc kháng chiến đã thực hiện là ở tất cả các cấp và trong tầm nhìn đầy đủ của người Israel… và các máy bay không người lái của Israel trên không phận Lebanon đang chứng kiến sự bối rối lớn vì sợ phản ứng của quân kháng chiến… Họ ta biết rằng chúng tôi đã bắn vũ khí thích hợp về phía máy bay không người lái của họ mà điều này không được công khai”.

Nasrallah nhấn mạnh rằng "số lượng tên lửa chính xác mà lực lượng kháng chiến có gấp đôi so với một năm trước", tuyên bố: "Bất kỳ mục tiêu nào trên khắp Palestine bị chiếm đóng mà chúng tôi có thể bắn trúng, chúng tôi có thể tấn công nó chính xác”.

“Tên lửa của Hezbollah có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào ở Israel”

“Tên lửa của Hezbollah có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào ở Israel”

Nasrallah tiếp tục rằng “người Israel nên quan tâm đến các cuộc kháng chiến trên bộ, trên biển và trên không”, lưu ý rằng có “những thứ mà cuộc kháng chiến của Hezbollah có mà Israel không biết gì, và nó nằm trong một vòng tròn rất hẹp”.

Nasrallah nói thêm về vụ sát hại một binh sĩ Hezbollah ở Damascus, Syria hồi tháng 8: “Chúng tôi vẫn hứa sẽ đáp trả lại kẻ thù Israel sau cái chết của liệt sĩ Ali Mohsen, ở Syria”.

Sau cái chết của Mohsen, Israel tuyên bố họ không có ý định giết người lính Hezbollah, nhưng nhóm người Lebanon đã thề sẽ trả thù cho vụ sát hại Mohsen.

Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC