Quốc tế

Boeing bắt đầu giao hàng trực thăng Apache phiên bản 6

DNVN - Boeing đã bắt đầu cung cấp các máy bay trực thăng tấn công AH-64E Apache Guardian được nâng cấp lên cấu hình Phiên bản 6, công ty nói với Jane vào ngày 5 tháng 5.

Sau ba thập kỷ, hải quân Mỹ lần đầu đổ bộ biển Barents sát sườn Nga / Israel tuyên bố Iran đã bắt đầu phải rút khỏi Syria

Máy bay trực thăng tiêu chuẩn mới nhất đầu tiên hiện đang được giao cho một khách hàng quốc tế giấu tên khi chúng rời khỏi dây chuyền sản xuất Mesa ở Arizona - ông Terry Jamison, Giám đốc Bán hàng quốc tế cho biết.

Ông Jamison nói: "Chúng tôi có một khách hàng quốc tế, là người đầu tiên nhận Phiên bản 6 và hiện chúng tôi đang cung cấp máy bay trực thăng (cho khách hàng đó). Đây là tiêu chuẩn mà tất cả khách hàng từ đây trở đi sẽ nhận được".

Ban đầu Jamison từ chối nêu tên khách hàng, nhưng sau đó ông lưu ý rằng công ty đang trên đường hoàn thành việc giao hàng cho Qatar cho lô máy bay trực thăng Apache đầu tiên của họ vào cuối tháng này, cho thấy khách hàng Trung Đông trên có thể là người nhận khai trương Phiên bản 6 .

Bản nâng cấp Phiên bản 6 cho trực thăng Apache đã được đưa ra như một phần trong nỗ lực trị giá 1,5 tỷ USD để tái sản xuất các máy bay AH-64D của Quân đội Hoa Kỳ thành AH-64E.

Các máy bay trực thăng Apache phiên bản 6 đầu tiên hiện đang triển khai dây chuyền sản xuất Mesa ở Arizona. Ảnh: Boeing.

Các máy bay trực thăng Apache phiên bản 6 đầu tiên hiện đang triển khai trên dây chuyền sản xuất Mesa ở Arizona. Ảnh: Boeing.

Như Quân đội Hoa Kỳ đã lưu ý trước đó, bản nâng cấp Phiên bản 6 bao gồm cảm biến hiện đại hóa (MDSA), "giúp mở rộng đáng kể và là một công cụ thay đổi cuộc chơi, chống lại mối đe dọa phức tạp", một hệ thống hỗ trợ quyết định nhận thức được cải thiện (CDAS), nâng cấp phần mềm cũng như bộ xử lý nhiệm vụ.

Dịch vụ này trước đây đã nói với Jane rằng cấu hình Phiên bản 6 đặc biệt bao gồm chế độ nhắm mục tiêu hàng hải mới, cũng như hỗ trợ phát hiện và phân loại mục tiêu; pha trộn hình ảnh laser đa chế độ; một giao thoa tần số radar (RFI); cải tiến radar điều khiển hỏa lực; nâng cấp hướng dẫn kỹ thuật điện tử tương tác; chẩn đoán định dạng bằng sóng vô tuyến (SRW)...

Có thể bạn quan tâm
Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC