Quốc tế

Các nước Trung Đông từ bỏ Su-57E

DNVN - Không quốc gia nào ở Trung Đông tỏ ra quan tâm đến Su-57E của Nga.

Tiêm kích Su-57 vượt qua cuộc thử nghiệm đầu tiên với tên lửa siêu thanh / Ấn Độ nêu điều kiện then chốt để mua máy bay chiến đấu Su-57

Mặc dù thực tế là trong khuôn khổ các triển lãm quốc tế, người ta cho rằng phiên bản xuất khẩu của máy bay chiến đấu Su-57E của Nga sẽ trở thành đỉnh cao trong số các vũ khí trưng bày còn lại tại triển lãm ở Ấn Độ và UAE, nhưng hóa ra không có nước Trung Đông nào tỏ ra quan tâm đến loại máy bay chiến đấu này của Nga. Ban đầu, người ta cho rằng Ả Rập Saudi, Iran và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể quan tâm đến việc mua Su-57E, nhưng không một hợp đồng hoặc thỏa thuận nào trong khuôn khổ triển lãm được ký kết - theo tờ báo Hy Lap Rentapostagma, máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga hoàn toàn bị phớt lờ.

Các nước Trung Đông hoàn toàn bị phớt lờ Su-57.

Các nước Trung Đông hoàn toàn bị phớt lờ Su-57.

“Những nỗ lực của người Nga nhằm quảng bá tối đa máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga tại các triển lãm quốc tế về hệ thống và thiết bị quốc phòng, chẳng hạn như IDEX-2021, đã thất bại. Gần đây, Moscow đang cố gắng "bán" Su-57 trên thị trường quốc tế và tìm cách đạt được một số thỏa thuận với các nước thứ ba, nhưng không một quốc gia Trung Đông nào tỏ ra quan tâm đến "niềm tự hào" của ngành hàng không vũ trụ Nga. Theo báo cáo của hãng tin TASS, đại diện chính thức của Cơ quan Liên bang về hợp tác quân sự-kỹ thuật của Nga: "Dịch vụ của chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng nước ngoài về tiêm kích đa năng Su-57E, nhưng không phải từ Trung Đông".

Đáng chú ý là việc phiên bản xuất khẩu của Su-57E hoàn toàn bị giới truyền thông phớt lờ trong khuôn khổ cuộc triển lãm hàng không ở Bangalore, hơn nữa, việc không có các bức ảnh về cuộc trưng bày của Nga được các chuyên gia giải thích là do Nga đã không trình bày máy bay chiến đấu của nó ngay cả dưới dạng bố trí.

>> Xem thêm Video: Phi công Nga lái chiến đấu cơ Su-57 mà không đóng nắp buồng lái.Nguồn: Daily Mail.


Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC