Quốc tế

Căn penthouse đắt nhất London trị giá 247 triệu USD

Căn penthouse 'siêu đắc địa' trên đỉnh tòa nhà cao cấp One Hyde Park đang được giới môi giới bất động sản chào bán với mức giá cao ngất ngưởng.

Những loại thực phẩm ảnh hưởng xấu đến tâm trạng / Cách làm kem chuối bọc chocolate đơn giản tại nhà

Căn Penthouse đắt nhất London nằm trên đỉnh tòa cao cấp One Hyde Park, tọa lạc trong khu Knightbridge đắc địa của thành phố. Ảnh: FT.

"Bất chấp đại dịch Covid-19 diễn ra, doanh số bán căn hộ 'siêu đắc địa' với giá trên 10 triệu USD vẫn diễn ra ở London trong năm 2020", đại diện một công ty bất động sản cho biết. Dữ liệu của Knight Frank chỉ ra trong năm ngoái, 3,7 tỷ USD các giao dịch bất động sản trên 10 triệu USD đã được thực hiện tại London. Ảnh: C&C.

Căn hộ giá trị lên tới 9 con số thuộc sở hữu của nhà phát triển bất động sản Nick Candy, trải dài với 2 tầng, diện tích mỗi tầng lên đến 836 m2. Phòng tiếp tân được trang trí với những dải pha lê Swarovski lấp lánh có tầm nhìn toàn cảnh công viên Hyde. Ảnh: C&C.

Bức tường ngăn được bao phủ bởi bức tranh bích họa mô phỏng cảnh quan thành phố London. Ngay chính giữa tác phẩm nghệ thuật là sự hiện diện của chiếc lò sưởi bằng kính cỡ lớn. Ảnh: C&C.

Căn penthouse có tổng cộng 5 phòng ngủ. Đặc biệt, phòng ngủ của chủ nhà được thiết kế với 2 phòng tắm được riêng biệt. Ảnh: C&C.

Trong phòng tắm nữ, sàn nhà được lát đá cẩm thạch đen, tương phản với bức tường phủ đá cẩm thạch Statuario trắng. Ngược lại, phòng tắm nam được phối màu với sàn nhà đá trắng kem và tường màu tối. Những chi tiết trong phòng tắm đều được thiết kế riêng bởi nhà sản xuất thủy tinh Lalique Pháp. Ảnh: C&C.

 

Bên cạnh đó, phòng ăn trang trọng với 10 chỗ ngồi. Căn phòng được hoàn thiện bằng kính tráng gương và thép không rỉ, đồng thời tích hợp môt phòng rượu ẩn. Ảnh: C&C.

Bao quanh căn hộ là 2 sân hiên với quang cảnh được phủ xanh bởi công viên Hyde - một trong những công viên hoàng gia nổi tiếng và có diện tích lớn nhất London. Ảnh: C&C.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm