Quốc tế

Chiến cơ Nga đánh chặn thành công máy bay chiến đấu-ném bom Mỹ

DNVN - Máy bay chiến đấu-ném bom của Mỹ đã bị hệ thống tác chiến điện tử của Su-35 Nga "chiên giòn".

Mỹ bắt đầu phải 'nghiến răng' vì hệ thống tên lửa vượt âm Avangard Nga / Mỹ đánh chặn Poseidon Nga khi chưa kịp đến đích

Theo các hãng thông tấn Mỹ, một máy bay chiến đấu của Nga đóng tại căn cứ không quân Khmeimim ở Syria đã làm hư hại nặng hệ thống của máy bay chiến đấu-ném bom F /A-18E Super Hornet của Mỹ. Có thông tin cho rằng quân đội Nga đã sử dụng vũ khí phi sát thương, ngụ ý việc sử dụng các hệ thống tác chiến điện tử trên bộ.

Chiến cơ Nga đã vô hiệu hóa hệ thống của máy bay chiến đấu-ném bom Mỹ

Chiến cơ Nga đã vô hiệu hóa hệ thống của máy bay chiến đấu-ném bom Mỹ

Theo đó, trong một lần thực hiện nhiệm vụ của Không quân Mỹ, tiêm kích F /A-18E Super Hornet đã bị tấn công bởi một hệ thống tác chiến điện tử chưa xác định. Máy bay chiến đấu-ném bom đột nhiên bắt đầu gặp lỗi trong hệ thống dẫn đường, và phi công bắt đầu gặp một số khó khăn trong việc điều khiển máy bay chiến đấu. Vào thời điểm này, ở gần đó là một máy bay chiến đấu của Nga – có thể là máy bay chiến đấu Su-35.

Tính đến phạm vi hoạt động hiệu quả tối đa của hệ thống tác chiến điện tử được lắp đặt trên Su-35 của Nga, máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã tiếp cận được một khoảng cách rất gần. Ngay sau đó, theo các phương tiện truyền thông, máy bay chiến đấu của Nga đã xuất phát theo đuổi và thực hiện một cuộc tấn công vào máy bay chiến đấu-ném bom của Không quân Hoa Kỳ.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tông hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm