Quốc tế

Hỏa lực Nga áp chế dữ dội lực lượng Ukraine tiếp tế

Quân Nga sử dụng pháo và súng máy hạng nặng để tạo hỏa lực dữ dội chế áp lực lượng Ukraine định sử dụng tuyến đường Kupyansk-Novoselovskoye cho hoạt động tiếp tế.

'Choáng' với số tiền mà Nga chi tiêu cho chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine / Chuyên gia: Nga đủ sức tiêu diệt các máy bay F-16

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một chỉ huy đơn vị súng trường cơ giới của Nga cho hay, binh sĩ dưới quyền của ông được trao nhiệm vụ sử dụng tất cả hỏa lực có trong tay để gây tổn thất cho lực lượng quân sự Ukraine trong khu vực phân công.

Clip của Sputnik về hỏa lực chế áp của quân Nga khống chế tuyến tiếp tế:


Đoạn video ghi tại khu vực tác chiến cho thấy, các đơn vị súng trường cơ giới thuộc Quân khu miền Tây của Nga đã tạo hỏa lực khống chế trục Kupyansk-Novoselovskoye ở khu vực Kharkov.

Các đơn vị cơ giới này đã bắn pháo và súng máy hạng nặng để ngăn chặn bất cứ nỗ lực nào dù là nhẹ nhất của đối phương trong việc di chuyển dọc theo tuyến đường này hoặc xâm nhập đội hình tác chiến của quân Nga.

Kết quả, quân đội Ukraine không thể sử dụng con đường trên để luân chuyển quân hoặc tiếp tế đạn dược và lương thực. Thay vào đó, họ phải sử dụng các tuyến đường khác it thuận tiện hơn.
Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm