Quốc tế

Iran giáng đòn “sấm sét” vào lãnh thổ Azerbaijan

DNVN - Để đáp trả các cuộc tấn công của Azerbaijan lan sang biên giới Iran, Tehran đã giáng đòn “sấm sét” vào đối phương.

Armenia tấn công tên lửa chưa từng có vào mục tiêu chiến lược Azerbaijan / Sự thực Azerbaijan dùng S-125-2TM hạ gục tên lửa đạn đạo Armenia

Cách đây vài giờ, để đối phó với các cuộc pháo kích không ngừng vào lãnh thổ Iran, cũng như do các lực lượng Azerbaijan xâm phạm biên giới quốc gia của Cộng hòa Hồi giáo Iran, quân đội Iran đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo vào lãnh thổ của Azerbaijan, dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng cho Baku.

Cuộc tấn công của Tehran đã cản trở nghiêm trọng tới chiến dịch tấn công quy mô lớn của Azerbaijan vào các vị trí quân đội Artsakh.
Ảnh: Avia - Pro.

Ảnh: Avia - Pro.

Hiện tại, các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo đã được thực hiện trên lãnh thổ của Azerbaijan, và sau khi quân đội Azerbaijan cố gắng sử dụng một máy bay không người lái Kamikaze, đưa nó qua biên giới Iran, máy bay không người lái này đã trúng hệ thống phòng không.

"Lực lượng phòng không Iran vào buổi sáng đã phát hiện và bắn hạ một UAV tấn công của Azerbaijan IAI Harop do Israel sản xuất”, theo Telegram.


Lực lượng phòng không Iran vào buổi sáng đã phát hiện và bắn hạ một UAV tấn công của Azerbaijan IAI Harop do Israel sản xuất.

Được biết, cuộc tấn công của Azerbaijan vào các vị trí của lực lượng Nagorno-Karabakh đã bị gián đoạn, và mặc dù Bộ Quốc phòng Azerbaijan không báo cáo tổn thất, nhưng trước đòn tấn công mạnh mẽ từ Tehran thiệt hại về thiết bị và và nhân lực là không thể tránh khỏi.

Trước đó, Iran đã đưa ra lời cảnh báo gay gắt đối với cả ba bên tham gia xung đột, nói rằng bất kỳ sự cố nào dẫn đến vi phạm biên giới của Cộng hòa Hồi giáo hoặc pháo kích vào lãnh thổ của đất nước sẽ không thể nào trở thành cái cớ cho các biện pháp trả đũa.

Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC