Quốc tế

Iran lại dội hỏa lực vào căn cứ Mỹ

DNVN - Căn cứ không quân lớn nhất của Mỹ lại hứng chịu hỏa lực tên lửa dữ dội của lực lượng Iran.

Chuyên gia Mỹ nói gì về tên lửa Iran vừa phóng? / Choáng với đội hình máy bay không người lái khủng của Iran

Ain al-Assad, căn cứ không quân lớn nhất của Mỹ ở Iraq, đã bị nã pháo mạnh vào sáng (3/3) với tên lửa 122mm. tên lửa không điều khiển. Hãng tin Avia.pro có được thông tin có tổng cộng 14 tên lửa đã được bắn vào căn cứ của Không quân Mỹ, 10 trong số đó rơi trên lãnh thổ của một cơ sở quân sự. Hậu quả về sự tàn phá, đến và thương vong vẫn chưa được cung cấp, nhưng có thông tin cho rằng khói đen có thể nhìn thấy tại sân bay quân sự và một đám cháy mạnh.

Căn cứ không quân bị phá hủy

Căn cứ không quân bị phá hủy

Vụ tấn công tên lửa vào căn cứ không quân của quân đội Mỹ Ain al-Assad rất có thể có liên quan đến vụ máy bay Mỹ ném bom gần đây vào căn cứ của Iran ở Syria, và điều đáng chú ý là chỉ cách đây vài ngày đã xuất hiện dữ liệu khách quan về tên lửa uy lực tấn công vào cùng một căn cứ không quân bằng tên lửa đạn đạo của Iran, và trong trường hợp tình hình leo thang, Iran đã hứa sẽ lặp lại các cuộc không kích này.

Hiện tại, người ta đã biết về việc một số thiết bị quân sự được đặt tại căn cứ không quân bị phá hủy, nhưng nguồn tin không nói rõ loại thiết bị đó đang nói đến là gì, vì các máy bay chiến đấu, trực thăng tấn công và máy bay không người lái của Không quân Mỹ có trụ sở tại sân bay Ain al-Assad.

>> Xem thêm video Iran tấn công trả đũa bằng 3 tên lửa đạn đạo vào căn cứ không quân Mỹ ở Iraq để đáp trả vụ ám sát chỉ huy Lực lượng Quds, Thiếu tướng Qassem Soleimani:Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm