Quốc tế

Khả năng tiêu diệt mục tiêu của Tor-M2 trong quá trình di chuyển

Theo ông Mikhailov, radar của Tor-M2 có khả năng phát hiện và tấn công kịp thời tất cả các loại UAV, đặc biệt là UAV bầy đàn cỡ nhỏ.

Tỷ trọng quốc tế của đồng Nhân dân tệ tăng cao / Xuất khẩu dầu thô của Mỹ tăng kỷ lục

Hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2 tiên tiến có khả năng quét sạch máy bay không người lái (UAV) và các mục tiêu trên không khác trong quá trình di chuyển của nó, ông Alexander Mikhailov, người đứng đầu Cơ quan Phân tích Chính trị-Quân sự của Nga cho biết.

kha nang tieu diet muc tieu cua tor-m2 trong qua trinh di chuyen hinh anh 1
Hệ thống Tor-M2 của Nga. Ảnh: Sputnik

“Các kỹ sư phát triển Tor-M2 đã khiến nó có thể phát hiện các mục tiêu phức tạp trên không và bắn hạ chúng khi đang di chuyển. Cần phải nhấn mạnh rằng, trong môi trường chiến đấu thực tế, rất khó tiêu diệt mục tiêu khi phương tiện đang di chuyển. Nếu một hệ thống tên lửa đất đối không đứng yên một chỗ, việc tiêu diệt mục tiêu sẽ dễ sàng hơn”, ông Mikhailov cho biết tại Triển lãm Quốc phòng IDEX 2023 ở Abu Dhabi ngày 23/2.

Theo ông Mikhailov, radar của Tor-M2 có khả năng phát hiện và tấn công kịp thời tất cả các loại UAV, đặc biệt là UAV bầy đàn cỡ nhỏ.

Tor-M2 được thiết kế để bảo vệ các cơ sở hành chính quan trọng và các lực lượng mặt đất chống lại các cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình và chống bức xạ, bom lượn, máy bay, trực thăng và UAV.

Hệ thống phòng không Tor có thể tự kiểm soát không phận được chỉ định và độc lập bắn hạ tất cả các mục tiêu trên không mà hệ thống bạn-hay-thù không xác định được.

Triển lãm quốc phòng IDEX 2023 diễn ra tại Abu Dhabi ở Các Tiểu vương quốc Arab từ 20-24/2. Tại sự kiện này, Nga trưng bày hơn 200 loại vũ khí, khí tài quân sự, đạn dược và thiết bị chiến đấu...

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm