Quốc tế

Máy bay chiến đấu Nga đã phá vỡ chiến dịch quân sự của Israel ở Syria

DNVN - Nga đã tung máy bay chiến đấu lên trời, có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công mới của Israel vào Syria.

Nga bắt đầu xây dựng căn cứ không quân mới ở miền Trung Syria / Phát hiện máy bay lạ tại căn cứ quân sự Nga ở Syria

Vài giờ trước, máy bay quân sự Nga đã được cất cánh khỏi căn cứ không quân Khmeimim, trùng với hoạt động hàng không đáng ngờ của Israel gần biên giới Syria. Đánh giá thông tin từ Sentry Syria, các máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện các chuyến bay chủ yếu trên các tỉnh Idlib, Tartus và Latakia, qua đó có ý định ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra của máy bay Israel trên lãnh thổ Syria, cụ thể là các cuộc tấn công vào quân đội Syria ở căn cứ không quân Tiyas.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong hình ảnh trên, có thể thấy sự gia tăng mạnh mẽ hoạt động của các máy bay trinh sát và chiến đấu của Israel ở khu vực biên giới Syria, và nhận định thông tin từ Sentry Syria, cùng lúc đó, máy bay chiến đấu của Nga đã được đưa lên trời .

Đáng chú ý là trước đó phía Nga đã tuyên bố sẵn sàng bảo vệ không phận Syria, ngoài ra, để không quân Israel tấn công vào căn cứ không quân Tiyas, IDF sẽ phải phóng tên lửa qua không phận của các tỉnh Tartus, Idlib và Latakia, nhưng nằm ở thời điểm này, các máy bay chiến đấu của Nga ở đây có thể gây khó khăn cho các cuộc tấn công của Israel, chẳng hạn như gây nhiễu bằng các phương tiện chiến tranh điện tử, cũng như sẵn sàng đánh chặn các mục tiêu của Israel khi chúng tiếp cận. hoặc vào không phận Syria.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm