Quốc tế

Nga bất ngờ công bố thương vong khủng khiếp ở Ukraine - 1 ngày sau, con số này biến mất

Trước đó, Bộ Tổng tham mưu Ukraine ngày 21/3 thông báo, lực lượng vũ trang nước này đã tiêu diệt 15.000 lính Nga kể từ khi Moscow phát động chiến dịch quân sự hôm 24/2.

Toàn cảnh diễn biến mới nhất chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine trưa 22/3 / Topwar: Rộ tin đơn vị Ukraine từng bắn Tochka-U vào Donetsk thương vong - 1 vụ phản pháo?

"9.861 binh sĩ Nga đã thiệt mạng trong chiến dịch quân sự ở Ukraine" – Dữ liệu này được đăng trên website của tờ "Komsomolskaya Pravda" hôm 20/3. Một ngày sau, con số này biến mất.

"Theo Bộ Quốc phòng Nga, trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, lực lượng vũ trang Nga đã ghi nhận 9.861 binh sĩ thiệt mạng, và 16.153 binh sĩ bị thương" – Bài báo viết.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Theo Fox News, sau khi nhanh chóng xóa bỏ những con số này, tờ Pravda cho biết website của họ đã bị "tấn công mạng".

Kênh tin tức của Mỹ cho biết, hiện không rõ nguồn gốc của những con số được đăng tải, bởi Nga chưa công bố số liệu nào khác kể từ khi thừa nhận rằng 498 binh sĩ của họ đã thiệt mạng trong "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Trong khi đó, Bộ Tổng tham mưu Ukraine ngày 21/3 cho biết, lực lượng vũ trang nước này đã tiêu diệt 15.000 lính Nga kể từ khi Moscow phát động chiến dịch quân sự hôm 24/2. Quân đội Ukraine cũng tuyên bố họ đã phá hủy nhiều kho vũ khí của đối phương.

Xung đột Nga - Ukraine
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm