Quốc tế

Nga phát hành bản đồ triển khai các lực lượng của vùng Karabakh

DNVN – Ngày 21/11, Bộ Quốc phòng Nga đã phát hành một bản đồ mới cho thấy các khu vực thuộc quyền kiểm soát của Lực lượng vũ trang Azerbaijan.

Lý do khiến Nga không trả đũa Azerbaijan khi bắn rơi trực thăng / Lính đánh thuê Nga xác nhận đã tham chiến chống lại Azerbaijan

Trong bản đồ được phát hành bằng tiếng Nga, Lực lượng vũ trang Azerbaijan có thể kiểm soát hơn 75% khu vực Karabakh, chỉ để lại một phần nhỏ bên ngoài quyền sở hữu của nhà nước họ.

Đối với Cộng hòa Artsakh, tất cả những gì còn lại trong tầm kiểm soát của họ là thủ đô Stepanakert và một số khu vực khác bên ngoài thành phố, các địa điểm này có sự hiện diện lớn của quân cảnh Nga.

Bản đồ cập nhật từ Bộ Quốc phòng Nga vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 11, cho thấy các khu vực nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng vũ trang Azerbaijan và các trạm quan sát mới được thành lập của quân đội Nga.

Bản đồ cập nhật từ Bộ Quốc phòng Nga vào thứ Bảy, ngày 21/11, cho thấy các khu vực nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng vũ trang Azerbaijan và các trạm quan sát mới được thành lập của quân đội Nga.

Vào ngày 9/11, một thỏa thuận ba bên giữa Armenia, Azerbaijan và Nga đã được công bố tại Moscow sau cuộc họp kéo dài giữa các nhà lãnh đạo của ba nước.

Mặc dù thỏa thuận đã tạm dừng bạo lực đang diễn ra trong khu vực, nhưng nó được coi là rất thuận lợi cho Azerbaijan, vì nó yêu cầu các lực lượng Armenia phải rút khỏi một số khu vực.

Thỏa thuận này cũng đã gây ra xung đột trong nội bộ Armenia, với một số lượng lớn người dân phản đối động thái của Thủ tướng Nikol Pashinyan.
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Theo AMN)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC