Quốc tế

Người phụ nữ được sống cuộc đời hạnh phúc nhất thế giới do mang gen đặc biệt

Một cuộc đời không biết đến sự đau đớn thể chất, có khả năng hồi phục nhanh hơn người thường, tất cả những điều đó giúp cho người phụ nữ đặc biệt này trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới.

Bệnh mất ngủ là do gen? / Tham ăn, béo phì cũng do gen

Do mang trong mình bộ gen đột biến rất hiếm gặp mà người phụ nữ có tên Jo Cameron tại Anh mang khả năng đặc biệt là không cảm thấy đau khi da bị phỏng do nhiệt, hay thậm chí không cần tới thuốc giảm đau sau khi thực hiện ca phẫu thuật. Ngoài Jo Cameron, trên thế giới còn một người nữa có khả năng kỳ diệu này.

Sau khi được chẩn đoán, bà Jo mới nhận ra là bà không phải có sức khoẻ phi thường mà có thể chịu đau đớn như người bình thường. “Khi nghĩ lại, tôi mới nhớ ra tôi không cần thuốc giảm đau, nhưng khi bạn không cần thì bạn sẽ không hỏi tại sao lại như thế”.

Bà  Jo Cameron.

Bà Jo Cameron.

Bà Jo cũng không cảm thấy đau đớn khi sinh nở: “Điều đó khá lạ nhưng tôi không thấy đau”. Tuy nhiên, bà nghĩ rằng cơn đau là rất quan trọng vì nó tồn tại là có lý do, nó cảnh báo có gì đó xảy ra với cơ thể chúng ta.

Không chỉ không biết đau, các bác sĩ còn tin rằng bà Jo có khả năng chữa lành nhanh hơn người bình thường. Điều đó giúp cho bà ấy ít lo lắng và hay quên. Bà Jo gọi đó là triệu chứng gen hạnh phúc hoặc gen dễ quên.

Một điều thú vị đó là phải tới tận năm 65 tuổi, người phụ nữ đặc biệt này mới biết tới khả năng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm