Quốc tế

Quân đội Syria cắt đứt các tuyến tiếp tế, mặt trận IS sụp đổ hoàn toàn ở Toloul al-Safa

(DNVN) - Quân đội Syria đã tiếp tục săn lùng những tay súng IS còn lại tại phía Đông vùng sa mạc Sweida vào ngày 26/9, qua đó kiểm soát thêm một số điểm chiến lược.

Phiến quân liều lĩnh nã tên lửa vào Aleppo, quân đội Syria tức tốc trả đũa / "Syria sở hữu tên lửa S-300, Israel phải suy nghĩ 2 lần trước khi phát lệnh tấn công"


Theo hãng tin FNA, binh lính Syria đã tấn công pháo đài của phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại sâu bên trong vùng sa mạc Sweida và chiếm giữ một số quả đồi tại khu vực địa hình gồ ghề.

Những đơn vị khác của quân đội Syria đã đẩy lùi phiến quân IS khỏi thêm nhiều khu vực ở Qa'a al-Banat thuộc Toloul al-Safa.


Trong khi đó, các nguồn tin chiến trường cho hay, quân chính phủ đã kiểm soát khu vực Qabr Sheikh Hossein sau những cuộc tiến công của họ ở phía Tây, Tây Bắc và Tây Nam Toloul al-Safa.

Nguồn tin cho biết thêm, mặt trận IS hiện đã sụp đổ hoàn toàn khi các tuyến tiếp tế của chúng ở Toloul al-Safa đã bị quân đội Syria cắt đứt.

Hôm 25/9, quân đội Syria đã đụng độ dữ dội với IS tại sâu bên trong phía Đông vùng sa mạc của Sweida, kiểm soát thêm nhiều khu vực ở Toloul al-Safa.

Trong khi đó, lực lượng tên lửa và pháo binh Syria đã bắn phá pháo đài của phiến quân IS và những tay súng đang di chuyển ở Toloul al-Safa, phá hủy các vị trí của khủng bố, đồng thời tiêu diệt nhiều tay súng bắn tỉa.

Ngoài ra, quân đội Syria đã củng cố các vị trí của họ ở Toloul al-Safa.

Minh Thu (Theo FNA)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm