Quốc tế

Quân đội Syria phá hủy hơn một trăm phương tiện của các phần tử thánh chiến bằng hai cuộc tấn công tên lửa

DNVN - Hàng trăm phương tiện của các chiến binh thân Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria đã bị phá hủy bởi hai cuộc tấn công bằng tên lửa của Quân đội Syri (SAA).

'Sốc' với nguyên nhân chiếc Mi-35 Nga gặp nạn tại điểm nóng Syria / Hệ thống tác chiến điện tử của Nga bắn hạ tên lửa hành trình Delilah của Israel ở Syria

Vào đêm 6/3, ở phía Bắc của Syria, tại các cơ sở do các tay súng kiểm soát, hai vụ nổ mạnh đã vang lên, hóa ra không liên quan đến các cuộc tấn công của máy bay không người lái của Nga, như đã nói ban đầu, mà là do hai vụ nổ gây ra bởi các cuộc tấn công của quân đội Syria bằng hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U. Hậu quả của các cuộc tấn công vô cùng tàn khốc đối với các chiến binh thánh chiến - hơn một trăm phương tiện bị phá hủy, chủ yếu là xe bồn chở dầu vận chuyển dầu lậu từ Syria sang Thổ Nhĩ Kỳ.

DNVN - Hàng trăm phương tiện của các chiến binh thân Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria đã bị phá hủy bởi hai cuộc tấn công bằng tên lửa của Quân đội Syri (SAA).

Quân đội Syria phá hủy hơn một trăm phương tiện của các phần tử thánh chiến bằng hai cuộc tấn công tên lửa.

Theo Avia.pro, các cuộc tấn công được thực hiện trong khu vực định cư của Tarhin và Al-Hamran, đây có lẽ là cuộc tấn công mang tính hủy diệt lớn nhất đối với các băng nhóm vũ trang.


Trên video, người ta có thể thấy hậu quả của các cuộc tấn công bằng hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U, cả ngay sau cuộc tấn công của SAA và ngày hôm sau, điều này xác nhận thông tin về tổn thất đáng kể của các chiến binh thánh chiến.

Cần phải làm rõ rằng gần đây quân đội Syria đã tích cực sử dụng Tochka-U của mình để thực hiện các cuộc tấn công vào các tay súng thánh chiến và các nhóm khủng bố trên khắp đất nước.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC