Quốc tế

Quân đội Syria và phiến quân thánh chiến giao tranh ác liệt ở Idlib

DNVN - Ngày 19/8, quân đội Ả Rập Syria (SAA) và phiến quân thánh chiến đã có cuộc giao tranh ác liệt với pháo hạng nặng và súng máy dọc theo chiến tuyến của Jabal Al-Zawiya.

UAV bí ẩn tấn công phiến quân Syria, nghi là Okhotnik / Shtora nội địa không giúp xe tăng Syria an toàn trước ATGM

Theo một nguồn tin thực địa ở phía bắc Hama, Quân đội Syria đã tham gia một cuộc giao tranh với Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) và các đồng minh của họ tại một số điểm trong khu vực Jabal Al-Zawiya, bao gồm cả khu vực xung quanh Al -Bara'a.

Quân đội Syria cũng nhắm mục tiêu vào các vị trí thánh chiến tại thị trấn Al-Fateerah, đáp trả việc các tay súng thánh chiến đã bắn pháo vào trước đó.
Ảnh: AMN.

Ảnh: AMN.

Cùng ngày, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành một cuộc tấn công nhằm vào Quân đội Syria (theo các nhà hoạt động phe đối lập), một nguồn tin của SAA gần đó cho biết pháo binh của đối phương xuất phát từ các khu vực mà máy bay trinh sát của Nga và Syria quan sát được.

Hiện chưa có số liệu về tổn thất về người và tài sản của 2 bên trong các cuộc giao tranh trên.

Bất chấp bạo lực thỉnh thoảng bùng lên, tình hình xung quanh vùng nông thôn phía nam Idlib vẫn tương đối ổn định, vì không bên nào cố gắng thăng tiến vị trí của mình trong một thời gian.

Phùng Trang (tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm