Quốc tế

Radar Hướng dương của Nga sẽ phủ sóng rộng hơn

DNVN - Một số quốc gia đã quan tâm đến việc mua lại trạm radar Podsolnukh của Nga.

Xe tăng T-14 Armata phiển bản không người lái đã được thử nghiệm thành công ở Nga / Không quân Nga sẽ nhân UAV xung kích hạng nặng Okhotnik vào năm 2024

Một số nước ngoài đã thể hiện sự quan tâm thực sự đến radar Sunflower (Hướng dương) mới nhất của Nga, có khả năng phát hiện các máy bay chiến đấu tàng hình như F-35 và F-22. Trong bối cảnh đó, các cuộc đàm phán đã bắt đầu cho phép các quốc gia khác trên thế giới áp dụng thiết bị radar độc đáo. Các phương tiện này có thể phát hiện máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm hiện đại và các mục tiêu bay thấp.

Thông tin về vấn đề này được cung cấp bởi cộng đồng Telegram của Quân đội Boltovoy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Cuộc phỏng vấn thú vị của nhà thiết kế chính chủ đề“ Hoa hướng dương" Skolotnev M.K. đặc biệt là theo đơn đặt hàng của nước ngoài - về chủ đề tổ hợp radar nhìn xa đường chân trời Laguna-I. Một quốc đảo tiếp cận với Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương trở nên quan tâm đến sản phẩm này. Quốc gia này quan tâm đến một trạm radar của Nga để giải quyết các vấn đề ngăn chặn buôn lậu và vận chuyển ma túy qua eo biển", tài liệu được công bố cho biết.

Ngày nay người ta thực sự biết rằng radar Podsolnukh của Nga có thể phát hiện máy bay tàng hình, và có tính đến việc tích hợp các radar này với các hệ thống phòng không / phòng thủ tên lửa khác, điều này mang lại lợi thế duy nhất để chống lại máy bay tàng hình.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm