Quốc tế

Rostec xúc tiến xây dựng trung tâm đảm bảo kỹ thuật cho Pantsir-S1 tại nước ngoài

DNVN - Tổ hợp vũ khí chính xác (một phần của Rostec) có kế hoạch tạo ra một mạng lưới các trung tâm dịch vụ và hiện đại hóa hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 ở nước ngoài.

Iran tuyên bố tàu sân bay Mỹ "không có lối về" khi tiến vào Vịnh Ba Tư / S-300 Nga bị FD-2000 Trung Quốc 'qua mặt' ngay tại 'sân sau'

Khái niệm cung cấp một số tùy chọn để thành lập các trung tâm dịch vụ sẽ đi từ tổ hợp văn phòng đại diện đến các nhóm sửa chữa lưu động dành cho những công việc nhỏ.

Các cuộc đàm phán tương ứng đã được tiến hành với một số quốc gia đang có trong biên chế những hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 có yêu cầu dịch vụ hậu mãi. Ngoài ra đây cũng là bước đi được lên kế hoạch để lôi kéo những đối tác nước ngoài trong việc bảo trì và hiện đại hóa vũ khí, dịch vụ báo chí của Rostec cho biết.

Ông Viktor Kladov, Giám đốc Hợp tác Quốc tế và Chính sách khu vực của Rostec lưu ý rằng tập đoàn nhà nước tìm cách cung cấp cho các đối tác những điều kiện tốt nhất, không chỉ để bán thiết bị mà còn cho hoạt động tiếp theo, bao gồm cung cấp dịch vụ toàn diện để hỗ trợ sản phẩm trong toàn bộ vòng đời.

Nga sẽ xúc tiến thành lập các trung tâm bảo trì dành cho Pantsir-S1 tại nước ngoài. Ảnh: RIA Novosti.

Nga sẽ xúc tiến thành lập các trung tâm bảo trì dành cho Pantsir-S1 tại nước ngoài. Ảnh: RIA Novosti.

Tổ chức các trung tâm dịch vụ đảm bảo kỹ thuật ngay tại các quốc gia đang sử dụng Pantsir-S1 sẽ giảm chi phí vận chuyển phương tiện và thời gian bảo trì so với phương án đưa trở lại nước Nga.

Tất cả những yếu tố này sẽ làm tăng hiệu quả bảo trì và đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu cũng như hệ số kỹ thuật ở mức tối đa của các máy móc, dịch vụ báo chí của Tập đoàn Rostec dẫn lời ông Kladov.

Không loại trừ khả năng từ các trung tâm bảo trì, đảm bảo kỹ thuật ban đầu, những thành phần của tổ hợp tên lửa - pháo phòng không tầm thấp Pantsir-S1 sẽ được sản xuất ngay tại chỗ, đây là điều khoản được đánh giá là rất hấp dẫn đối với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC