Quốc tế

Sức mạnh to lớn: Nga gửi cùng lúc 18 tàu chiến tham gia hoạt động quân sự

DNVN - Sau khi nhận lệnh, ngay lập tức 18 tàu chiến của Hạm đội Thái Bình Dương thuộc Hải quân Nga đã được đưa ra biển để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu.

Vệ binh quốc gia Nga bất ngờ dồn lượng lớn thiết giáp về thủ đô / Su-27 Nga rơi tại khu vực NATO triển khai tàu chiến

Bộ chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Nga đã chứng minh sức mạnh to lớn của lực lượng vũ trang nước này, khi họ điều động tới 18 tàu chiến được trang bị các loại vũ khí và tên lửa hiện đại nhất để hoàn thành một nhiệm vụ chiến đấu nhất định.

"Vào ngày 26 tháng 3, 18 tàu chiến đã ngay lập tức rút khỏi căn cứ chính của Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Nga ở Vladivostok".

"Trong số các tàu rời khỏi căn cứ có tàu tuần dương tên lửa Varyag; tàu khu trục Bystry, Đô đốc Vinogradov và Đô đốc Tributs; các tàu chống ngầm cỡ lớn, các tàu chống ngầm cỡ nhỏ Sovetskaya Gavan và Metel; tàu đo lường Thống chế Krylov; tàu bệnh viện Irtysh; cũng như tàu tiếp tế", báo cáo cho biết.

Một khu trục hạm săn ngầm lớp Udaloy của Hạm đội Thái Bình Dương. Ảnh: Lenta.ru.

Một khu trục hạm săn ngầm lớp Udaloy của Hạm đội Thái Bình Dương. Ảnh: Lenta.ru.

Có thể bạn quan tâm
 

Tạp chí Korabel.ru, trích dẫn bộ phận hỗ trợ thông tin của khu vực Primorsky đã tuyên bố vào ngày 28 tháng 3 rằng họ bắt đầu tập trận ở Thái Bình Dương với sự tham gia của các tàu thuộc đơn vị bảo vệ mặt nước.

Một trong số các nhóm tấn công hải quân này đang thực hiện những cuộc phóng tên lửa giả định vào biên đội tàu địch có điều kiện mà không thực hiện các vụ phóng thực tế, báo cáo của Lenta.ru cho biết.

Báo chí không biết cụ thể đó là loại nhiệm vụ chiến đấu nào, tuy nhiên một số lượng lớn tàu chiến Nga như vậy đồng loạt được đưa ra biển là cực kỳ hiếm. Theo một số giả định, lý do cho điều này là các cuộc tập trận quy mô lớn.

Hiện tại ngoài biển Địa Trung Hải, những chiến hạm của Hạm đội biển Đen cũng được báo cáo đang thực hiện cuộc huấn luyện với khoa mục tương tự nhằm gây thanh thế trước nhóm tấn công của tàu sân bay Pháp.

Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC