Quốc tế

Tiêm kích Su-30SM không thiếu tên lửa trong cuộc chiến ở Karabakh

DNVN - Armenia được trang bị máy bay chiến đấu Su-30SM với tên lửa trong cuộc chiến ở Karabakh.

Thủ tướng Armenia chê tên lửa Iskander, chuyên gia Nga lập tức bắt lỗi / Nga chứng minh hiệu quả của Iskander sau khi bị thủ tướng Armenia chê bai

Bất chấp tuyên bố của Nikol Pashinyan rằng trở ngại chính đối với việc sử dụng máy bay chiến đấu hạng nặng Su-30SM trong cuộc xung đột vũ trang ở Karabakh là thiếu tên lửa cho máy bay chiến đấu, hóa ra thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Do đó, một bức ảnh đã xuất hiện trên Internet, được chụp trước khi bắt đầu xung đột vũ trang, trong đó người ta có thể thấy rằng máy bay chiến đấu Su-30SM của Không quân Armenia được trang bị tên lửa.

máy bay chiến đấu hạng nặng Su-30SM trong cuộc xung đột vũ trang ở Karabakh là thiếu tên lửa là sai sự thật.

Máy bay chiến đấu hạng nặng Su-30SM trong cuộc xung đột vũ trang ở Karabakh là thiếu tên lửa là sai sự thật.

Trong ảnh, có thể thấy các tên lửa R-27 và R-73 của máy bay đang tạm ngừng chiến đấu, khá đủ sức để chống lại máy bay không người lái Bayraktar, tiêm kích F-16 của Không quân Thổ Nhĩ Kỳ và Su-25, máy bay cường kích của Không quân Azerbaijan. Trên thực tế, Pashinyan đã công khai nói dối, cáo buộc lãnh đạo tiền nhiệm của đất nước về điều này, mặc dù Thủ tướng Armenia không tiếc tên lửa, cuộc xung đột vũ trang bắt đầu nhanh chóng có thể đã được kiềm chế.

“Nikol Pashinyan lại một lần nữa nhầm lẫn. Ban đầu, Thủ tướng Armenia tuyên bố rằng xung đột gần như đã thắng, nhưng khi xung đột đã thua, Pashinyan đổ lỗi cho vũ khí tồi của Nga là tất cả mọi thứ, và giờ ông ta đang gian dối về các máy bay chiến đấu. Liệu có thể tin tưởng vào một đồng minh của Nga như vậy? ”, - chuyên gia Avia.pro lưu ý.

>> Xem thêm clip Armenia sử dụng OTRK Iskander. Nguồn: Avia-pro.

Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm