Quốc tế

Azerbaijan đã triển khai 10 nghìn quân nhân và hơn 100 xe tăng ở biên giới với Armenia

DNVN - Azerbaijan đã triển khai khoảng 10 nghìn quân nhân và hơn một trăm xe tăng ở biên giới với Armenia.

Xuất hiện bằng chứng về việc Armenia sử dụng OTRK Iskander, bác bỏ tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga? / Tổng thống Aliyev đe dọa Armenia và Nga bằng nắm đấm

Bất chấp việc Yerevan và Baku cho rằng xung đột ở Karabakh đã ổn định, người ta biết rằng Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã quyết định triển khai một đội quân gồm 10.000 quân nhân và hơn một trăm xe tăng gần biên giới Armenia. Vì vậy, theo dữ liệu được trình bày, đây có thể là các cuộc tập trận chung giữa Azerbaijan-Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nguy cơ nối lại các hành động thù địch chống lại Armenia vẫn rất cao.

Các cuộc tập trận quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ và Azerbaijan sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 3, trong khi, ngoài lực lượng mặt đất, các máy bay chiến đấu và máy bay không người lái trinh sát tấn công cũng sẽ tham gia. các máy bay không người lái phục vụ Azerbaijan rằng nó có thể thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc chiến.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, người ta cũng biết rằng Armenia cũng đang có kế hoạch tiến hành các cuộc tập trận quân sự quy mô lớn - chúng sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20 tháng Ba.

“Lực lượng Vũ trang Armenia sẽ tổ chức các cuộc tập trận từ ngày 16 đến 20 tháng Ba. Chúng sẽ có sự tham gia của 7.500 quân nhân, 100 xe bọc thép, 200 hệ thống tên lửa và pháo binh, 90 đơn vị phòng không .

Trước đó, Ủy ban Quốc gia Armenia của Mỹ thông báo rằng Baku và Ankara đang xem xét khả năng xảy ra một cuộc tấn công vào vùng Syunik.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm