Quốc tế

Tổ hợp Pantsir-S trong 8 phút bắn hạ 12 tên lửa hành trình của IDF

DNVN - Tổ hợp pháo phòng không (ZRPK) Pantsir-S của Nga đã đẩy lùi hoàn toàn cuộc không kích của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).

Nga chính thức tuyên bố sẵn sàng bắn hạ máy bay Israel trong trường hợp không kích Syria / Iran triển khai tên lửa đạn đạo ở Syria để trả đũa Israel

Hệ thống tên lửa và pháo phòng không Pantsir-S của Nga đã đẩy lùi thành công cuộc tấn công bằng 12 tên lửa hành trình và bom lượn do phía Israel bắn ra. Theo đó, các tổ hợp phục vụ của quân đội Syria đã đẩy lùi hoàn toàn cuộc tấn công tên lửa - tất cả 12 tên lửa hành trình và bom lượn bắn từ Cao nguyên Golan đã bị phá hủy, và trong thời gian kỷ lục, nó chỉ mất 8 phút.

Một cuộc tấn công với 12 tên lửa hành trình cùng một lúc đã được thực hiện để đáp trả cuộc tấn công của Iran vào một tàu hải quân Israel, hơn nữa, có thông tin cho rằng ban đầu 8 tên lửa đã được bắn ở ngoại ô Damascus và khi hầu hết các tên lửa sau đó đã bị phòng không đánh chặn, 4 chiếc nữa được bắn, cũng bắn hạ thành công.Trên video được giới thiệu, bạn có thể thấy khoảnh khắc đánh chặn tên lửa và lên kế hoạch ném bom, và theo phía Syria, ngoài hệ thống Pantsir-S còn có sự tham gia của hệ thống tên lửa phòng không Buk-M2E.

Cho đến nay, do không có ảnh vệ tinh nên vẫn chưa thể xác nhận thông tin rằng cuộc tấn công đã bị đẩy lùi hoàn toàn, tuy nhiên, lần này hệ thống phòng không của Syria đã thể hiện hiệu quả rất cao, điều này rõ ràng đã khiến Israel tức giận khá nhiều.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm