Quốc tế

Trực thăng Nga săn tìm tàu ngầm ngoài khơi Syria

DNVN - Các máy bay trực thăng của Hải quân Nga đang tìm kiếm một chiếc tàu ngầm gần căn cứ của họ trên đất Syria.

NATO tuyên bố bắt đầu hỗ trợ quân sự cho Thổ Nhĩ Kỳ tại Syria / Giá dầu Nga đã... rẻ hơn ba lần so với nước đóng chai

Theo các nguồn tin của Nga, một ngày trước đó, máy bay trực thăng chống ngầm Ka-27 của hải quân nước này đã bay ở độ cao thấp ngoài khơi Syria. Được biết, chiếc máy bay lên thẳng đang hoạt động gần căn cứ của Hải quân Nga để tìm kiếm tàu ​​ngầm, nó phối hợp cùng với tàu khu trục của Hạm đội Biển Đen - chiếc Đô đốc Essen.

Chúng ta đang nói về một giai đoạn đặc biệt của các cuộc tập trận được Hải quân Nga tiến hành trên biển Địa Trung Hải. Trước đó cuộc diễn tập chống biệt kích phá hoại đã được tổ chức ngoài khơi Syria, trong đó các lực lượng đặc biệt của Nga đã cố gắng tiêu diệt nhóm phá hoại của kẻ thù có điều kiện.

Trực thăng săn ngầm Ka-27PL của Nga. Ảnh: TASS.

Trực thăng săn ngầm Ka-27PL của Nga. Ảnh: TASS.

Khinh hạm Đô đốc Essen thuộc Hạm đội Biển Đen của Hải quân Nga đã tiến hành các cuộc tập trận trên bờ biển Syria. Dịch vụ báo chí của Hạm đội Biển Đen tuyên bố: "Theo kế hoạch huấn luyện chiến đấu, thủy thủ đoàn tàu khu trục đã cải tiến chiến thuật chiến đấu với tàu mặt nước của kẻ thù có điều kiện và tổ chức diễn tập phòng không".

Ngoài ra trong các cuộc tập trận, các quân nhân Nga đã giải quyết vấn đề gây nhiễu bởi tổ hợp tác chiến điện tử và trực thăng tích hợp trên chiến Ka-27PL, biên đội đã thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm và theo dõi tàu ngầm có điều kiện của kẻ thù, báo cáo của cộng đồng Telegram cho biết.

Cuộc tập trận đúng như dự đoán, nhằm phát triển các kịch bản để bảo vệ những cơ sở quân sự của Nga ở Syria trong bối cảnh đang ngày càng có thêm sự đe dọa nhằm vào chúng, không chỉ đến từ phiến quân nổi dậy mà còn từ các lực lượng vũ trang nước ngoài.

Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm