Quốc tế

Vệ tinh Mỹ lần đầu tiên phát hiện tàu ngầm hạt nhân của Nga mang theo siêu ngư lôi hạt nhân 'ngày tận thế'

DNVN - Lần đầu tiên, một tàu vũ trụ của Mỹ đã phát hiện ra tàu ngầm phóng ngư lôi hạt nhân Status-6 của Nga.

Ba tàu ngầm hạt nhân Nga trang bị vũ khí hạt nhân "tấn công" Mỹ từ Bắc Cực / Tornado-U mới nhất của Nga được phát hiện ở Syria

Tàu ngầm hạt nhân Belgorod của Nga, mang theo siêu ngư lôi Status-6, còn được gọi là Poseidon, đã bị một tàu vũ trụ Mỹ phát hiện. Theo thông tin sơ bộ, tàu ngầm Nga được tìm thấy trên lãnh thổ Severodvinsk.

Trong hình ảnh vệ tinh được trình bày, có thể thấy tàu ngầm hạt nhân của Nga thực sự đáng kinh ngạc với kích thước của nó. Hiện tại, được biết tàu ngầm ở Severodvinsk không có ngư lôi hạt nhân Status-6, tuy nhiên, rõ ràng trong tương lai gần các tàu sân bay sẽ bắt đầu được trang bị vũ khí chính, sức mạnh của nó là đơn giản là tuyệt vời.

Vệ tinh Mỹ lần đầu tiên phát hiện tàu ngầm hạt nhân của Nga mang theo siêu ngư lôi hạt nhân

Vệ tinh Mỹ lần đầu tiên phát hiện tàu ngầm hạt nhân của Nga mang theo siêu ngư lôi hạt nhân "ngày tận thế"

Đến nay, được biết, ngoài việc một trong những tàu ngầm hạt nhân của Nga sẽ được bố trí ở vùng biển Bắc Cực, chiếc tàu ngầm hạt nhân thứ hai sẽ được triển khai ở Viễn Đông, điều này sẽ cho phép (nếu có nhu cầu như vậy) Nga thực hiện thành công các cuộc tấn công mạnh mẽ cả vào bờ biển phía đông của Hoa Kỳ và ở phía Tây, đe dọa tiêu diệt hoàn toàn các lực lượng chính và các căn cứ của hải quân Hoa Kỳ.

Hơn nữa, trước đó đã xuất hiện thông tin về việc xây dựng căn cứ cho quân Poseidon của Nga, nơi có thể phóng các phương tiện không người lái dưới nước mà không cần tàu sân bay, mặc dù chưa có xác nhận chính thức về điều này.

>> Xem thêm clip sức mạnh “bất diệt” tàu tuần dương lớn nhất thế giới của Nga - Nguồn Horizon/Vietnamnet.

Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm