Sài Gòn, Hà Nội náo nức chờ năm mới
Tuy thời điểm bắn pháo hoa là 0g00, nhưng mới 19g, con đường Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi (Q.1) đã đông nghịt người. Đến khoảng 21 giờ thì hầu như không thể di chuyển được, mọi người phải gửi xe đi bộ.
Các điểm gửi xe của trong công viên 23-9 và các nơi tự phát lân cận “hết chỗ”. Nhiều người phải đậu xe ngoài đường chờ được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn.
Tại khu phố Tây (Q.1), xe cộ đông đúc ngay giao lộ Nguyễn Thị Nghĩa - Phạm Ngũ Lão, người đi bộ phải nhích từng bước một.
Dưới đây là một số hình ảnh của TP.HCM trước thời khắc đón năm mới
* Hà Nội đếm ngược thời gian đón năm mới
Ngay từ rất sớm, tại các địa điểm như Nhà hát lớn Hà Nội, Hồ Gươm, Nhà thờ Lớn, Hồ Thuyền Quang…, hàng ngàn người dân Thủ đô nô nức đổ xuống đường để cùng nhau đếm ngược thời gian chào đón năm mới 2015.
Dường như cái se lạnh ngày cuối cùng của năm cũ đã bị xua tan bởi sự háo hức và sức nóng của dòng người tràn về các địa điểm "Đếm ngược thời gian đón năm 2015".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bệnh viện bay Orbis của Mỹ trở lại Đà Nẵng sau 20 năm
Giảm thuế giá trị gia tăng từ 1/7/2025 đến hết 31/12/2026
Đà Nẵng: Tốc độ tăng trưởng GRDP dẫn đầu 6 thành phố trực thuộc Trung ương
Kinh tế 6 tháng: Thể chế tạo động lực cho tăng trưởng
Doanh nghiệp bảo hiểm nhận 3 giải thưởng tại Vietnam Summit 2025

Người dân được đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu tại bệnh viện tư nhân