Tai nạn thảm khốc ở Thanh Hóa do tài xế ngủ gật
Liên quan đến vụ TNGT thảm khốc xảy ra vào ngày 24/1, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã có nguyên nhân ban đầu gây ra vụ việc.
Trao đổi với báo chí, Đại tá Lê Trung Hiếu- Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn báo chí của Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân của vụ TNGT ban đầu được xác định là do lái xe du lịch 37B-010.52 ngủ gật chứ không phải là nổ lốp xe như thông tin trước đó đã đưa.
Theo đó, khi điều khiển xe đi lên dốc theo hướng Nam – Bắc, tài xế Võ Đức Vinh ngủ gật, làm mất lái đâm vào ta luy bên phải đường. Phát hiện ra sự việc, tài xế đã đánh lái gấp sang phía bên trái đường thì đâm trực tiếp vào xe tải 29H-7506 do Lại Văn Cần điều khiển đang đổ dốc hướng ngược lại.
Mặc dù tài xế xe tải 29H-7506 đã phanh và tấp vào bên lề đường bên phải nhưng vẫn không tránh cú va mạnh.
Hiện cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để có kết luận cụ thể về vụ việc.
Theo báo Giao thông
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng đạt giải “Không gian trưng bày tiêu biểu” tại triển lãm thành tựu đất nước
Bước tiến mới cho nông nghiệp hữu cơ Việt Nam hội nhập quốc tế
Bắc Ninh triển khai 90 ngày thực hiện chiến dịch làm sạch, làm giàu cơ sở dữ liệu đất đai
Đồng Nai chi hơn 40 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ từ Bình Phước cũ về làm việc
Sáng tác biểu trưng cho TP Đà Nẵng mới

Khởi động mùa thứ 10 cuộc thi 'Hạt giống cho tương lai'
Cột tin quảng cáo