"Đâm sau lưng” Lopetegui, Ramos chọn xong HLV cho Real
Mourinho cảnh báo xấu, M.U sắp mất De Gea / Đội hình ‘trong mơ’ kết hợp giữa Barca với Real: Messi vắng mặt
Chủ tịch Flo Perez đã định sa thải Lopetegui ngay sau trận thắng không thuyết phục của Real Madrid trước FC Viktoria Plzen ở Champions League. Tuy nhiên, người đàn ông có quyền lực lớn nhất Bernabeu đã hoãn quyết định trảm Lopetegui, chờ kết quả trận El Clasico (28/10) để đưa ra phán quyết cuối cùng về tương lai của HLV người Tây Ban Nha.
Theo Sport Mediaset, Chủ tịch Flo Perez đã liên hệ với 3 HLV thay Lopetegui khẩn cấp là Pochettino (Tottenham), Mourinho (M.U) và nhà cầm quânđang thất nghiệp Conte. Tuy nhiên, Pochettino đã từ chối đến Real Madridtrong khi một số thành viên trong BLĐ và cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất phòng thay đồ Real Madrid là Sergio Ramos phản đối kế hoạch đưa Mourinho trở lại Bernabeu.
Cũng theo nguồn tin trên, trong cuộc gặp mặt với Flo Perez, ông trùm trong phòng thay đồ Real Madrid, Sergio Ramos đã ủng hộ việc bổ nhiệm HLV Conte thay Lopetegui. Dù liên tục đăng đàn bày tỏ sự ủng hộ với Lopetegui nhưng Ramos cũng đã chán ngấy với nhà cầm quân người Tây Ban Nhanày và muốn có sự thay đổi ngay lập tức để cứu “Kền kền trắng” thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiện tại.
Vào hôm qua, Conte đã đàm phán để chấm dứt hợp đồng còn thời hạn 1 năm với Chelsea và chấp nhận khoản tiền đền bù gần 9,5 triệu bảng. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy, nhà cầm quân Italia sắp đến Bernabeu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Real Madrid chính thức ‘kích nổ’ bom tấn trị giá 50 triệu bảng
Harry Kane lập kỷ lục Bundesliga, giành Chiếc giày vàng lần thứ 5, viết tiếp lịch sử cá nhân cùng Bayern
Tiến Linh sa sút tại V.League 2024/25: Nguy cơ mất ngôi vua phá lưới, bị HLV Kim Sang-sik loại khỏi ĐT Việt Nam?
Công Phượng được HLV tiến cử trở lại đội tuyển Việt Nam, sẵn sàng chờ lệnh từ HLV Kim Sang-sik
Tiếp bước Minh Vương, Châu Ngọc Quang rời HAGL sau mùa giải 2024/25?