Thể thao

AFF Cup 2020: Chủ nhà Singapore bán vé rẻ giật mình

Chủ nhà Singapore đã thông báo về việc bán vé xem các trận đấu của AFF Cup 2020 tại sân vận động quốc gia Singapore và sân Bishan, bắt đầu từ 12h00 trưa ngày 28/11.

West Ham, Leverkusen, Monaco giành vé vào vòng 1/16 Europa League / Những vấn đề mà MU của Carrick phải đối mặt

AFF Cup 2020: Chủ nhà Singapore bán vé rẻ giật mình
Ảnh minh hoạ.

Theo thông báo từ chủ nhà Singapore, vé xem các trận đấu của AFF Cup 2020 sẽ được bán từ trưa hôm nay, hoặc có thể mua trực tuyến trên trang: www.fas.org.sg/tickets. Cần nói thêm, AFF Cup 2020 chia làm 2 bảng, theo đó bảng A gồm: Singapore, Thái Lan, Mynamar, Philippines, Đông Timor thi đấu trên sân vận động quốc gia Singapore. Trong lúc bảng B gồm: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia sẽ đá trên sân Bishan.

Trong 3 ngày bán vé đầu tiên, BTC chỉ bán vé các trận đấu của bảng A với quyền ưu tiên giành cho các khán giả của chủ nhà Singapore. Vé có giá 25 SGD/vé dành cho người lớn (khoảng hơn 410 ngàn đồng) và 15 SGD/vé cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, một vé có thể xem cả 2 trận đấu trong ngày có 2 trận diễn ra trên cùng một sân vận động. Một khán giả được mua tối đa 8 vé và được giảm gía còn 20 SGD/vé, nếu họ mua cả 4 trận đấu bảng của chủ nhà Singapore trong 3 ngày đầu vé mở bán.

Sân vận động sẽ mở cổng 2 giờ trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu và các khán giả chỉ có thể vào sân theo thời gian được ghi trên vé của họ. Tất cả khán giả được cấp thẻ đeo tay để nhận diện cho phép vào sân ở ngày thi đấu đó, sau khi đã xuất trình bằng chứng đã tiêm ngừa Covid đầy đủ và hoàn thành kiểm tra y tế bắt buộc. Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn tiêm chủng, nhưng phải có người lớn từ 21 tuổi trở lên đi cùng.

Mội trận đấu ở sân vận động quốc gia Singapore chỉ được đón khoảng 10 ngàn khán giả, dẫu sức chứa đến 55 ngàn chổ ngồi. Trong lúc sân Bishan chỉ đón khoảng 1 ngàn người, dù sức chứa của sân là 6 ngàn. Người hâm mộ bắt buộc phải đeo khẩu trang. Bên cạnh đó, đồ ăn, thức uống không được phép mang vào sân. Ngoài ra, cờ và biểu ngữ nếu không trái quyđịnh có thể được phép mang vào sân, nhưng tuỳ thuộc vào sự đồng ý của BTC.

Hiện giới truyền thông của các nước cũng đang gặp rất nhiều khó khăn khi đến tác nghiệp tại AFF Cup 2020 ở Singapore và số lượng phóng viên có mặt tại giải đấu cũng sẽ rất hạn chế.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm