Thể thao

Ai có thể thay vị trí của Woodward ở MU?

Sáng 21/4, MU xác nhận Ed Woodward sẽ thôi đảm nhận cương vị phó chủ tịch điều hành của MU vào cuối năm 2021. Vậy ai có thể lên thay Woodward trong tương lai? Dưới đây 4 ứng viên tiềm năng.

Tuchel cực kỳ bức xúc vì không ai quan tâm tới trận hòa của Chelsea / Man City không mạnh như họ tưởng

Ai có thể thay vị trí của Woodward ở MU?
Ed Woodward.
1. John Murtough

Murtough mới được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của MU vào tháng Ba. Ông đã ở Old Trafford 7 năm, gần đây nhất là người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá. MU quyết định bổ nhiệm Murtough để "tăng cường hơn nữa hoạt động bóng đá của CLB", và ông được coi là người phù hợp nhất có thể kế nhiệm Woodward.

2. Darren Fletcher

Cùng thời điểm Murtough được giao vai trò mới tại MU, cựu tiền vệ của Quỷ đỏ, Darren Fletcher trở thành giám đốc kỹ thuật của CLB. Việc bổ nhiệm Fletcher được mô tả nhằm cải thiện sự tập trung vào "cách tiếp cận có sự phối hợp và lâu dài để phát triển cầu thủ và đội hình".

Fletcher tương đối thiếu kinh nghiệm trong các giao dịch thương mại, nhưng CLB đã đề nghị ông có tư duy hướng tới bóng đá nhiều hơn ở vị trí lãnh đạo trong nhiều năm. Người hâm mộ chắc chắn sẽ hoan nghênh việc bổ nhiệm Fletcher, nếu MU quyết định tiến hành tìm kiếm người thay thế Woodward.

Fletcher có thể thay Woodward tại MU

Fletcher có thể thay Woodward tại MU.

 

3. Michael Emenalo

Emenalo trước đây đã được ủng hộ để kế nhiệm Woodward. Cựu hậu vệ trái người Nigeria từng là giám đốc kỹ thuật của Chelsea và AS Monaco. Ông đã giám sát quá trình chuyển đổi của Chelsea dưới thời Roman Abramovich, và được cựu tiền đạo Arsenal, Ian Wright, khen ngợi vì những gì đã làm được ở phía tây London.

4. Antero Henrique

Cựu thủ quân của Paris Saint-Germain, Henrique trước đây đã được cho sẽ lãnh đạo MU. Ông là một trong những cái tên được nhắm tới cho vai trò giám đốc thể thao còn khuyết ở Old Trafford, trước khi Murtough được bổ nhiệm.

Henrique làm giám đốc thể thao của PSG từ năm 2017 đến năm 2019, sau một thời gian ngắn làm giám đốc bóng đá tại Porto. Trước đó có tin rằng MU đã từ bỏ việc bổ nhiệm Henrique vì ông muốn thay thế Ole Gunnar Solskjaer bằng Max Allegri.

Henrique cũng là một ứng viên nặng ký

Henrique cũng là một ứng viên nặng ký.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm