Thể thao

Ánh Viên thu nhập tiền tỷ, vẫn dùng iPhone 7 Plus

Dù có thu nhập lên đến tiền tỷ nhưng kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn livestream dịp dự Olympic Tokyo 2020 bằng iPhone 7 Plus.

Raiola đòi hoa hồng cao khủng khiếp ở vụ Haaland / Vì sao Barca ký hợp đồng mới tới... 5 năm với Messi?

Ánh Viên thu nhập tiền tỷ, vẫn dùng iPhone 7 Plus
Ánh Viên (trái).

Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã diễn ra thành công. Đoàn Thể thao Việt Nam với 24 (trong tổng số 43 thành viên) đã tham dự buổi lễ này. Trong số đó có kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Dù đây đã là kỳ Olympic thứ 3 mà Ánh Viên tranh tài nhưng cô vẫn không giấu được sự háo hức, hạnh phúc và phấn khởi khi được góp mặt ở Thế vận hội.

Trong buổi lễ khai mạc, Ánh Viên sử dụng một chiếc điện thoại để livestream. Sẽ thật bình thường nếu như “tiểu tiên cá” dùng một chiếc điện thoại thời thượng. Tuy nhiên, Ánh Viên vẫn dùng một chiếc iPhone 7 Plus đã 5 năm tuổi. Nhiều người sẽ nói đó vẫn là một chiếc điện thoại trong mơ. Nhưng nếu đưa chiếc điện thoại đó so sánh với thu nhập của Ánh Viên lúc này thì quả thực kình ngư người Cần Thơ quá đỗi giản dị. Trước đây, nhiều người đã bất ngờ khi nhiều ngôi sao bóng đá thế giới với mức lương lên đến vài trăm nghìn bảng vẫn dùng chiếc điện thoại cũ mèm thì giờ đây, cảm xúc ấy cũng hiện diện khi người ta thấy Ánh Viên livestream bằng một chiếc điện thoại không còn thuộc diện hạng sang.

Lại nói về Ánh Viên, cô chưa bao giờ nhận huy chương ở Olympic. Cô đến Olympic Tokyo 2021 bằng hai chuẩn B, nội dung 200m và 800m tự do. Ở 200m tự do, cô kiếm được suất cuối cùng với thành tích 2 phút 00,75 giây lập ở SEA Games 30, chỉ nhanh hơn chuẩn B 0,05 giây. Với 800m tự do, kết quả của Ánh Viên là 8 phút 48,65 giây, hơn chuẩn B 0,11 giây. Thành tích xét chuẩn của Ánh Viên ở hai nội dung này lần lượt đứng thứ 25 và 30 trong những VĐV dự Olympic 2020. Nếu muốn tiếp tục thành kình ngư Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng heat ở Olympic, Ánh Viên cần phá kỷ lục cá nhân. Cơ hội của Ánh Viên ở 200m tự do cao hơn, khi nội dung này lấy 16 kình ngư vào bán kết.

Ánh Viên sẽ thi vòng loại 200m tự do lúc 17h ngày 27/7. Còn vòng loại 800m tự do đấu lúc 17h ngày 29/7, giờ Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm