Thể thao

Antony trì hoãn việc trở lại Man Utd sau những cáo buộc hành hung

Tiền đạo Antony được cho là sẽ trì hoàn việc trở lại tập luyện tại Man Utd sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế giữa những cáo buộc hành hung.

Arsenal ngược dòng siêu kịch tính trước Man Utd / Ronaldo lần đầu tiên vắng mặt trong đề cử Quả bóng Vàng sau 19 năm

Theo Sky Sports News, tiền đạo người Brazil đã được cho nghỉ phép và được nhận lương đầy đủ mà không phải bị đình chỉ. Ngoài ra, Manchester United vẫn sẽ tiếp tục xem xét tình hình của Antony.

Trước đó, Antony bị loại khỏi đợt triệu tập đội tuyển Brazil vào đầu tuần trước sau những cáo buộc mới nhất từ bạn gái cũ Gabriela Cavalin và bản thân anh cũng đã đăng dòng bài viết trên mạng xã hội để phủ nhận những cáo buộc trên.

Antony

Antony

Trong một tuyên bố từ CLB Manchester United cho biết: “Manchester United thừa nhận những cáo buộc chống lại Antony. Các cầu thủ chưa tham gia các trận đấu quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, Antony đã đồng ý rằng anh ấy sẽ trì hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới theo thứ tự để giải quyết các cáo buộc.

Với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi lên án các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan đến tình huống này và thừa nhận tác động của những cáo buộc này đối với những người sống sót sau vụ lạm dụng.”

Thêm một lần nữa, tiền đạo 23 tuổi cũng phản hồi thông báo từ CLB trên mạng xã hội:

“Tôi đã đồng ý với Manchester United để có một thời gian vắng mặt trong khi giải quyết các cáo buộc chống lại tôi.

 

Đây là quyết định chung nhằm tránh làm các đồng đội của tôi mất tập trung và gây ra những tranh cãi không cần thiết cho câu lạc bộ.

Tôi muốn nhắc lại sự vô tội của mình trước những điều tôi bị buộc tội và tôi sẽ hợp tác toàn diện với cảnh sát để giúp họ tìm ra sự thật. Tôi mong được trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.”

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm